Thuế đã bao gồm trong giá sản phẩm

Myprotein là thương hiệu hoạt động dưới hình thức thương mại điện tử xuyên biên giới. Tất cả sản phẩm của Myprotein được sản xuất, kiểm tra chất lượng và vận chuyển tới khách hàng từ Anh Quốc để đảm bảo chất lượng cao nhất.
Khi đơn hàng được thực hiện thông qua website, hệ thống sẽ tự động xử lý đơn hàng tại nhà kho. Sản phẩm sau khi được đóng kiện, đơn vị vận chuyển tại Anh Quốc sẽ thu nhận và gửi bưu kiện về Việt Nam qua đường hàng không. Tại đây, đối tác vận chuyển tại Việt Nam của công ty vận chuyển sẽ thực hiện thông quan. Thủ tục thông quan quyết định phần lớn tới thời gian giao hàng cho khách hàng. Sau khi được thông quan thành công, đơn vị vận chuyển tại Việt Nam sẽ giao hàng tới địa chỉ của khách hàng.
Toàn bộ quy trình giao hàng thông thường kéo dài từ 8-14 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7 và Chủ Nhật).

THÔNG TIN GIAO HÀNG

Khi đơn hàng được đặt thành công, khách hàng sẽ nhận được một email xác nhận việc đặt hàng. Khách hàng sẽ nhận được một email khác thông báo về việc đơn hàng đã được xuất kho khi kiện hàng đã được gửi đi cùng đối tác vận chuyển. Trong email sẽ đính kèm đường dẫn theo dõi đơn hàng, cập nhật bước giao hàng mới nhất.
Thông tin giao hàng cũng được cập nhật thông qua lịch sử đơn hàng tại website. Trong một số trường hợp, đơn hàng sẽ được tách ra thành nhiều kiện để đảm bảo việc giao hàng nhanh chóng. Để xem thông tin về những sản phẩm chưa nhận được, vui lòng kiểm tra thông tin giao hàng tại mục sản phẩm đó trong lịch sử đơn hàng.

Hiện nay Myprotein chưa thực hiện phương án giao hàng DDP, do đó khách hàng có trách nhiệm thanh toán thuế nếu phát sinh tại Hải Quan.
Mức miễn thuế cho việc nhập khẩu vào Việt Nam là 1.000.000 VND, các sản phẩm của Myprotein có thể có mức thuế từ 0-25% tùy theo danh mục sản phẩm đó. Đọc thêm về quy định miễn thuế tại đây hay tra cứu biểu thuế tại đây. Khách hàng lưu ý, mọi quyết định thuế chính thức phụ thuộc vào yêu cầu từ Hải Quan. Hải Quan Việt Nam cho phép khách hàng mua sản phẩm thuộc mặt hàng thực phẩm để tiêu dùng cá nhân với tổng giá trị dưới 2.000.000 VND. Các đơn hàng trên 2.000.000 VND và trọng lượng trên 5kg, Hải Quan có thể yêu cầu thực hiện kiểm tra, đóng phí an toàn vệ sinh thực phẩm và yêu cầu giấy phép.
Trường hợp khách hàng đóng thuế Hải Quan, Myprotein sẽ hỗ trợ khách hàng bằng mã giảm giá đặc biệt cho khách hàng khi được cung cấp bằng chứng đóng thuế đầy đủ. Để biết thêm thông tin về thuế và thông quan sản phẩm thuộc danh mục thực phẩm, vui lòng liên hệ Hải Quan tại Việt Nam.