• Không chứa gluten

    Không chứa gluten

  • Ăn Chay

    Ăn Chay

  • Thuần Chay

    Thuần Chay

Chocamine® Plus

Hương Vị
Đóng gói
Khối Lượng
Giá chưa khuyến mãi: ₫800 000 ₫637 000 Tiết kiệm: ₫163 000

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan sản phẩm

Chocamine® Plus là gì?

Chocamine® Plus là một chiết xuất từ cacao với mùi vị giống như socola.

 

Mỗi 1g Chocamine® Plus chứa gần 80mg Caffeine.

Cảnh báo: Vui lòng cần thận khi sử dụng Chocamine® Plus như một loại bột mạnh, có thể gây nên các tác dụng phụ mạnh hơn khuyến cáo. Chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng quá 500mg cho mỗi khẩu phần (Bạn nên dùng thiết bị cân điện tử để có kế quả cân chính xác).

Sự lựa chọn chế độ ăn của khác hàng đóng vai trò cực kì quan trọng đối với chúng tôi. Mặc dù sản phẩm được thiết kế và sản xuất phù hợp cho cả người ăn chay, tuy nhiên xin lưu ý rằng sản phẩm được sản xuất cùng dây chuyền sản xuất sữa bột, mặc dù với xác suất rất thấp nhưng khả năng nhiễm chéo sản phẩm vẫn có thể xảy ra.

Xin lưu ý sằn nhãn sản phẩm về cơ bản được cung cấp bằng tiếng Anh, tùy thuộc vào các cơ sở sản phẩm ử các nước khác nhau, nhãn hàng cũng có thể được cung cấp bằng tiếng Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Thủy Điển và Phần Lan.

Lợi ích chính

  • Mỗi gam sản phẩm chứa 80mg caffeine

Khuyến nghị sử dụng

Cho lượng nước lọc hoặc nước trái cây theo yêu thích của bạn vào bình lắc. Thêm 500mg sản phẩm vào, lắc đều và thưởng thức. Dùng 1 lần mỗi ngày. Không dùng quá liều lượng được khuyến nghị.

Chú ý: Chúng tôi khuyến cáo rằng tất cả khẩu phần cần được cân đo bằng một thiết bị cân đo chính xác. Mặc dù chúng tôi đã cung cấp cho bạn một muỗng đong kèm theo nhưng mức độ chính xác chỉ mang tính chất tương đối, không thể thay thế được cho một thiết vị cân đo tiêu chuẩn.

Cảnh báo: sản phẩm chứa Cafein. Không dùng cho trẻ em, phụ nữ có thai và đang cho con bú. Mỗi khẩu phần chứa 40mg cafein. Đây là sản phẩm bổ sung và không thích hợp để thay thế hoàn toàn một chế độ ăn đa dạng cùng một lối sống lành mạnh. Bảo quản nơi khô ráo, ngoài tầm với của trẻ nhỏ.

Thành phần

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền khép kín sản xuất Sữa, Đậu nành, trứng, Gluten và các chế phẩm của chúng.

Không hương vị: Chocamine® Plus (Tinh chất bột cacao, Theobromine, Caffeine, Tapioca Starch, Natural Spices (Bột Vanila, Gừng, Allspice, Quế))

Thông tin Dinh dưỡng

Định lượng khẩu phần - 1/8 muỗng cà phê (500 mg)

Số lượng khẩu phần mỗi túi - 200 (100g)

Thông tin dinh dưỡng

  Mỗi khẩu phần
Chocamine® Plus     500 mg

 

Thông tin dựa trên thành phần dinh dưỡng của dòng sản phẩm không hương vị, nếu lựa chọn dòng sản phẩm có hương vị khác, giá trị dinh dưỡng có thể thay đổi.

Đánh giá từ khách hàng

Hiện tại sản phẩm này chưa có đánh giá nào

Chocamine® Plus

Lựa chọn hình ảnh

Chocamine® Plus
Trở lại đầu trang