• Không chứa gluten

    Không chứa gluten

  • Ăn Chay

    Ăn Chay

Creapump

Giảm 25% toàn bộ sản phẩm | Nhập mã: SUCMANH

Để nhận 25% giảm giá toàn bộ sản phẩm, nhập mã SUCMANH tại giỏ hàng.

MUA NGAY
₫434 710
Hết hàng

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan sản phẩm

Creampump là gì?

Creapump®là công thức nhằm sử dụng trước khi luyện tập, cùng sự kết hợp của carbohydrates, creatine và amino axit.

Lợi ích của Creapump

Creapump chứa hỗn hợp gồm Carbohydrate có Dextrose và Palatinose®, giúp duy trì chức năng não. Creampump còn chứa Citrulline Malate và Taurine. Sự có mặt của Creapure®, một dạng tinh khiết của creatine monohydrate, sẽ giúp tăng hiệu suất trong các bài tập cường độ cao yêu cầu sức mạnh trong thời gian ngắn.

Creapump phù hợp với ai?

Cho những ai đang tham gia vào chương trình luyện tập thể chất, xây dựng một chế độ dinh dưỡng cân bằng là cực kỳ quan trọng. Cơ thể đòi hỏi hấp thu đúng loại dưỡng chất để phát triển và thực hiện chức năng chính xác, không quan trọng rằng những dưỡng chất này đến từ nguồn thực phẩm tự nhiên hay thực phẩm bổ sung, các dinh dưỡng này cần thiết cho nhiều mục đích khác nhau. Sử dụng 30g trước khi luyện tập 30 phút.

Vui lòng lưu ý nhãn sản phẩm được trình bày tối thiểu bằng Anh ngữ. Các ngôn ngữ khác bao gồm Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thụy Điển và Phần Lan có thể được trình bày tùy vào sản phẩm.

Lợi ích chính

  • Tăng khả năng bùng nổ trong thời gian ngắn
  • Hỗ trợ các loại vận động cường độ cao
  • Hỗn hợp carbohydrate, creatine và amino axit

Khuyến nghị sử dụng

Creatine cải thiện thành tích và năng lượng bùng nổ†, và carbohydrate hỗ trợ phục hồi cơ bắp. Để đạt được lợi ích của sản phẩm, sử dụng 1 muỗng lớn (30g) vào 150-250ml nước hoặc nước hoa quả vào bình lắc trước và/hoặc sau khi luyện tập. †Creatine giúp cải thiện hiệu suất trong các bài tập cường độ cao và đòi hỏi năng lượng trong thời gian ngắn. Hiệu quả sản phẩm đạt được thông qua sử dụng 3g Creatine mỗi ngày. ‡Để tối ưu hóa hiệu quả, nên bổ sung carbohydrate từ tất cả các nguồn với mức 4g trên mỗi kg cơ thể, sử dụng trong vòng 4 tiếng và không quá 6 tiếng từ lúc luyện tập.

Bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.Sản phẩm này nhằm sử dụng cùng lối sống năng động và chế độ ăn cân bằng. Không phù hợp với người ăn chay.

Thành phần

Đối với các chất kích ứng, vui lòng tham khảo thành phần tại mục in đậm. Có thể chứa gluten, đậu nành, sữa và trứng.

Vị nhiệt đới (Tropical): Hỗn hợp Carbohydrate (63%) (Dextrose, Isomaltulose* (Palatinose*®*)), Creatine Monohydrate (Creapure*®*) (15%), Citrulline Malate, Arginine Alpha Ketoglutarate, Hương liệu, Acid (Citric Acid), Taurine, Chất làm ngọt (Sucralose), Màu thực phẩm (Curcumin). *Isomaltulose là một nguồn chứa glucose và fructose.

Không vị: Hỗn hợp Carbohydrate (68%) (Dextrose, Isomaltulose* (Palatinose*®*)), Creatine Monohydrate (Creapure*®*) (15%), Citrulline Malate, Arginine Alpha Ketoglutarate, Taurine. *Isomaltulose là một nguồn chứa glucose và fructose.

Thông tin Dinh dưỡng

Khẩu phần - 1 Scoop (30g)

Số khẩu phần trên mỗi sản phẩm - 25 (750g), 50 (1.5kg)

Thành phần dinh dưỡng

  Trên 100g Trên mỗi khẩu phần *RI
Năng lượng 1246 kJ/293 kcal 374 kJ/88 kcal 4%
Chất béo 0 g 0 g 0%
  Trong đó chất béo bão hòa 0 g 0 g 0%
Carbohydrates 68 g 20 g 8%
  Trong đó đường 68 g 20 g 22%
Protein 0 g 0 g 0%
Muối <0.01 g <0.01 g 0%
      Trên mỗi khẩu phần
Creatine Monohydrate (Creapure®)     5 g
Citrulline Malate     2 g
Arginine Alpha-Ketoglutarate     2 g
Taurine     600 mg

 

* Hàm lượng dinh dưỡng tham khảo cho một người trưởng thành trung bình (8400 kJ/2000 kcal)

Thành phần dinh dưỡng dựa trên sản phẩm không vị, khi lựa chọn các vị khác thành phần dinh dưỡng có thể thay đổi với lượng nhỏ

Đánh giá từ khách hàng

Hiện tại sản phẩm này chưa có đánh giá nào

Creapump

Lựa chọn hình ảnh

Creapump
Trở lại đầu trang