• Không chứa gluten

  Không chứa gluten

 • Ăn Chay

  Ăn Chay

 • Thuần Chay

  Thuần Chay

Creatine Monohydrate (Creapure®)

Hương vị mới - Xoài Đào, Phúc bồn tử chua, Cherry

Hương Vị
Đóng gói
Khối Lượng

Giảm 25% toàn bộ sản phẩm | Nhập mã: SUCMANH

Để nhận 25% giảm giá toàn bộ sản phẩm, nhập mã SUCMANH tại giỏ hàng.

MUA NGAY
₫563 000

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan sản phẩm

Creatine Monohydrate (Creapure®) là gì?

Creatine Monohydrate (Creapure®) được sản xuất bởi AlzChem tại Đức và đây là sản phẩm nổi tiếng thế giới có chất lượng tốt nhất và chứa Creatine Monohydrate được tán vụn một cách tinh túy nhất. Creapure® là sản phẩm Creatine duy nhất liên tục được kiểm định nhằm đảm bảo không có tạp chất và các thành phần không cần thiết. Sản phẩm được cấu thành bởi Creatinine (CRN), dicyandiamide (DCD), Dihydrotriazine (DHT) và Thiouread . Creapure® được cấu thành bởi 99.99% Creatine Monohydrate tinh chất.

Lợi ích của Creatine Monohydrate (Creapure®)

Creatine Monohydrate (Creapure®) được chứng minh có tác dụng tăng cường thể chất trong những bài tập luyện cường độ cao, liên tiếp trong thời gian ngắn hạn.

Creatine Monohydrate (Creapure®) phù hợp cho ai?

Sản phẩm được khuyến nghị cho những môn thể thao tập uyện với cường độ cao, di chuyển nhanh và cho các vận động viên các môn như thể hình, cử tạ, chạy nước rút.

Chúng tôi cực kì coi trọng sự lựa chọn chế độ ăn uống của khách hàng. Mặc dù sản phẩm được sản xuất dành cho người ăn chay, tuy nhiên vui lòng chú ý rằng sản phẩm được snr xuất cùng dây chuyền sản xuất sữa bột, mặc dù rất hi hữu nhưng sự nhiễm chéo hai sản phẩm vẫn có thể xảy ra.

Lợi ích chính

 • Sản phẩm chứa Creatine Monohydrate thuần túy
 • Được sản xuất bởi Alzchem tại Đức
 • Giúp cải thiện sức khỏe, tăng năng lượng và kích thước cơ thể

Khuyến nghị sử dụng

Cho 5g sản phẩm vào nước, khuấy đều và thưởng thức. Sử dụng 1-2 lần mỗi ngày ngay trước và sau khi tập luyện. Sau 8 tuần sử dụng liên tục, nghỉ 1 tuần sau đó lại quay lại sử dụng theo kì lặp lại quay vòng.

Chú ý: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết bị cân đo sản phẩm một cách chính xác. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng cung cấp muỗng đong nhằm đưa ra phương án thay thế tối ưu nhất, nhưng muống đong không thể thay thể hoàn toàn thiết bị cân đo được tiêu chuẩn hóa.

Không sử dụng quá liều lượng được khuyến nghị. Sản phẩm là thực phẩm bổ sung, không thay thế hoàn toàn cho một chế độ ăn uống đa dạng và lỗi sống lành mạnh. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ra tầm tay trẻ em.

Thành phần

Sản phẩm được sản xuất cùng giây chuyền sản xuất Sữa, Đậu nành, Trứng, Gluten và các chế phẩm của chúng.

Vị Dâu tổng hợp: Creatine Monohydrate (Creapure®) (87%), Axit (Axit Citric), Hương liệu, Màu thực phẩm (Củ cải đường đỏ, Anthocyanin), Chất tạo ngọt(Sucralose).

Vị Bão nhiệt đới: Creatine Monohydrate (Creapure®) (87%), Axit (Axit Citric), Hương liệu, Màu thực phẩm (Carotenes), Chất tạo ngọt (Sucralose).

Không hương vị: Creatine Monohydrate (Creapure®) (100%)

Thông tin Dinh dưỡng

Khẩu phần - 1 thìa cà phê (5g)

Số khẩu phần mỗi hộp - 50 (250g), 100 (500g), 200 (1kg)

Thành phần dinh dưỡng

  Mỗi khẩu phần
Creatine Monohydrate     5 g

 

Thông tin dựa trên thành phần dinh dưỡng của phiên bản không mùi vị, khi lựa chọn phiên bản mùi vị khác, giá trị dinh dưỡng có thể thay đổi.

Đánh giá từ khách hàng

Nhận xét về sản phẩm dựa vào trải nghiệm cá nhân của mỗi người. Đánh giá của khách hàng là độc lập và không đại diện cho quan điểm của The Hut Group.

Tóm Tắt

5.0

5.0

(1 đánh giá)

 • 5    1
 • 4    0
 • 3    0
 • 2    0
 • 1    0
Sắp xếp theo

Khỏe hơn

Tổng thể:

5

Tính pha trộn:

5

Hương vị:

5

Tính hiệu quả:

5

Hiệu quả hơn hẳn khi tập nặng, mình tăng thêm 5kg tạ so với các lần tập thông thường và vẫn cảm thấy okay trong khi bình thường không sử dụng thì khá mất sức

Tue Jan 16 16:24:03 GMT 2018 qua Bình #1 đánh giá hàng đầu

Creatine Monohydrate (Creapure®)

Lựa chọn hình ảnh

Creatine Monohydrate (Creapure®)
Trở lại đầu trang