• Không chứa gluten

    Không chứa gluten

  • Ăn Chay

    Ăn Chay

  • Thuần Chay

    Thuần Chay

Fructose

Hương Vị
Đóng gói
Khối Lượng

Giảm 25% cho toàn bộ sản phẩm | Nhập mã: SUCMANH

Giảm giá 25% cho toàn bộ sản phẩm khi nhập mã SUCMANH tại giỏ hàng
MUA NGAY
₫455 000

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan về Sản phẩm

Fructose là gì?

Fructose là một loại đường tự nhiên được tìm thấy trong nhiều thực phẩm như trái cây, mật ong và rau củ. Mặc dù Fructose là một dạng đường, nó thường được nhắc tới như một dạng carbohydrate chỉ số Glycemic thấp.

Lợi ích của Fructose

Carbohydrates góp phần vào việc phục hồi chức năng cơ bắp sau các bài tập thể chất kéo dài và/hoặc chuyên sâu thường dẫn tới việc cơ bắp mệt mỏi và giảm sự dự trữ glycogen trong cơ vân. * Lợi ich đạt được từ việc hấp thụ carbohydrate từ tất cả các nguồn, với tổng là 4g trên mỗi kg cơ thể, với liều sử dụng, trong vòng 4 tiếng và không quá 6 tiếng, sau các bài tập kéo dài và/hoặc chuyên sâu.

Fructose phù hợp cho ai?

Fructose có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai mong muốn tăng hàm lượng carbohydrate mõi ngày, đặc biệt cho những ai tham gia vào các bài tập dựa vào sức bền.

Sự lựa chọn chế độ ăn của tất cả các khách hàng là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Trong khi sản phẩm này được sản xuất tại cơ sở sử dụng các thành phần và dụng cụ phù hợp cho người ăn chay, vui lòng lưu ý rằng bột sữa cũng được sản xuất chung dây chuyền và do đó một lượng rất nhỏ bột sữa có thể bị lẫn vào sản phẩm.

Vui lòng lưu ý nhãn sản phẩm được trình bày tối thiểu bằng tiếng Anh. Các ngôn ngữ khác như Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và Phần Lan có thể được thể hiện tùy vào tính chất sản phẩm.

Lợi ích Chính

  • Vị ngọt và dễ trộn
  • Nguồn năng lượng

Khuyến nghị Sử dụng:

Carbohydrates đóng góp cho việc phục hồi cơ bắp sau khi các bài tập sức bền và/hoặc bài tập cường độ cao. Do đó để bổ sung việc lưu trữ glycogen trong cơ bắp chúng tôi khuyến khích sử dụng 1 muỗng lớn (50g) vào 150-250 ml nước hoặc nước giải khát yêu thích của bạn vào bình lắc Myprotein trong vòng 4 giờ luyện tập. †Lợi ích đạt được từ việc sử dụng carbohydrate từ tất cả các nguồn, tại hàm lượng 4g trên mỗi kg trọng lượng cơ thể, trong vòng 4 giờ và không quá 6 giờ sau khi luyện tập.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sản phẩm này được thiết kế để sử dụng cùng lối sống năng động và chế độ ăn cân bằng. Phù hợp cho người ăn chay, gồm cả vegan.

Thành phần

May also contain gluten, soy, milk and egg.

Unflavoured: Fructose Powder (100%)

Thông tin Dinh dưỡng

Kích Thước Khẩu Phần - 1 Muỗng (50g)

Số Khẩu Phần Trên Mỗi Sản Phẩm - 20 (1kg)

Hàm Lượng Dinh Dưỡng

  Trên 100g Trên Khẩu Phần *RI
Năng Lượng 1700 kJ/400 kcal 850 kJ/200 kcal 10%
Chất Béo 0 g 0 g 0%
  trong đó chất béo bão hòa 0 g 0 g 0%
Carbohydrates 100 g 50 g 19%
  trong đó đường 100 g 50 g 56%
Protein 0 g 0 g 0%
Muối <0.01 g <0.01 g 0%

 

* Hàm lượng hấp thu trung bình trên mỗi người trưởng thành (8400 kJ/2000 kcal)

Hàm lượng dinh dưỡng dựa trên sản phẩm không vị, khi lựa chọn các vị khác, hàm lượng dinh dưỡng có thể thay đổi nhẹ.

Phản hồi khách hàng

Hiện tại cái đó chưa được xem xét.

Fructose

Lựa chọn hình ảnh

Fructose
Trở lại đầu trang