Đã thêm vào giỏ của bạn.
Xin lỗi, không may sản phẩm này hiện đang hết hàng
Khách hàng khác đã mua
Hạt Ca Cao Hữu Cơ
-
Ăn chay
-
Ăn chay
-
Không chứa gluten
Hạt Cacao Thô Hữu Cơ là gì?
Hạt Cacao được làm khô và từ hạt lên men từ cây Cacao Theobroma.
Các hạt thô được lựa chọn từ những hạt chất lượng cao nhất sau đó được lên men để giảm độ đắng của hạt. Sau khi được làm sạch từ nguồn nước tự nhiên, sản phẩm được bóc hạt và sau đó lấy lõi và nghiền thành các hạt nhỏ. Quy trình sản xuất được thiết kế để bảo quản giá trị dinh dưỡng của hạt cacao mà không sử dụng các chất bảo quản. Hạt Cacao được chứng nhận hữu cơ bởi Hiệp Hội Soil dưới mã GB-ORG-05.
Lợi ích là gì?
Hạt Cacao Thô Hữu Cơ có nguồn gốc 100% hữu cơ, giàu chất xơ từ nguồn chất béo ăn kiêng cùng vị chocolate tuyệt vời.
Vui lòng lưu ý nhãn sản phẩm được trình bày tối thiểu bằng tiếng Anh. Tiếng Pháp,Ý, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đan Mạch và Phần Phan có thể được trình bày tùy vào đặc tính sản phẩm.
- 100% hữu cơ
- Nguồn chất xơ
- Kết hợp cùng các loại hạt khác
Hạt cacao hữu cơ được sản xuất từ những hạt chất lượng cao nhất, bạn có thể sử dụng từ 10-15g vào món sinh tố của mình. Hoặc có thể sử dụng cùng món bánh chocolate nướng, hay ngũ cốc, bánh quy,...
Bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Sản phẩm này được thiết kế để sử dụng cùng lối sống năng động và chế độ ăn cân bằng. Phù hợp cho người ăn chay.
100% Hạt Cacao Hữu Cơ (Không Vỏ)
Thành Phần Dinh Dưỡng
Trên 100g | ||
Năng Lượng | 2499 kJ/604 kcal | |
Chất Béo | 50 g | |
chất béo bão hòa | 34 g | |
Carbohydrate | 18 g | |
đường | 1 g | |
Chất Xơ | 13 g | |
Protein | 13 g | |
Muối | 0.25 g | |
Magnesium | 131 mg (RI* 35%) |
*Hàm lượng khuyến cáo cho người trưởng thành trung bình (8400 kJ/2000 kcal)
- Myvegan
- Myprotein
- Không chứa gluten
- Ăn chay
- Ăn chay
Hạt Ca Cao Hữu Cơ
-
Ăn chay
-
Ăn chay
-
Không chứa gluten
Delivery & Returns
Live Chat
thời gian kết nối trung bình 25 giây
thời gian kết nối trung bình 25 giây
Hạt Cacao Thô Hữu Cơ là gì?
Hạt Cacao được làm khô và từ hạt lên men từ cây Cacao Theobroma.
Các hạt thô được lựa chọn từ những hạt chất lượng cao nhất sau đó được lên men để giảm độ đắng của hạt. Sau khi được làm sạch từ nguồn nước tự nhiên, sản phẩm được bóc hạt và sau đó lấy lõi và nghiền thành các hạt nhỏ. Quy trình sản xuất được thiết kế để bảo quản giá trị dinh dưỡng của hạt cacao mà không sử dụng các chất bảo quản. Hạt Cacao được chứng nhận hữu cơ bởi Hiệp Hội Soil dưới mã GB-ORG-05.
Lợi ích là gì?
Hạt Cacao Thô Hữu Cơ có nguồn gốc 100% hữu cơ, giàu chất xơ từ nguồn chất béo ăn kiêng cùng vị chocolate tuyệt vời.
Vui lòng lưu ý nhãn sản phẩm được trình bày tối thiểu bằng tiếng Anh. Tiếng Pháp,Ý, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đan Mạch và Phần Phan có thể được trình bày tùy vào đặc tính sản phẩm.
- 100% hữu cơ
- Nguồn chất xơ
- Kết hợp cùng các loại hạt khác
Hạt cacao hữu cơ được sản xuất từ những hạt chất lượng cao nhất, bạn có thể sử dụng từ 10-15g vào món sinh tố của mình. Hoặc có thể sử dụng cùng món bánh chocolate nướng, hay ngũ cốc, bánh quy,...
Bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Sản phẩm này được thiết kế để sử dụng cùng lối sống năng động và chế độ ăn cân bằng. Phù hợp cho người ăn chay.
100% Hạt Cacao Hữu Cơ (Không Vỏ)
Thành Phần Dinh Dưỡng
Trên 100g | ||
Năng Lượng | 2499 kJ/604 kcal | |
Chất Béo | 50 g | |
chất béo bão hòa | 34 g | |
Carbohydrate | 18 g | |
đường | 1 g | |
Chất Xơ | 13 g | |
Protein | 13 g | |
Muối | 0.25 g | |
Magnesium | 131 mg (RI* 35%) |
*Hàm lượng khuyến cáo cho người trưởng thành trung bình (8400 kJ/2000 kcal)
- Myvegan
- Myprotein
- Không chứa gluten
- Ăn chay
- Ăn chay
Đánh giá từ khách hàng
Hiện tại sản phẩm này chưa có đánh giá nào
Viết bình luận được với một cơ hội thắng một & pound; 100 phiếu.