• Không chứa gluten

  Không chứa gluten

 • Ăn Chay

  Ăn Chay

 • Thuần Chay

  Thuần Chay

L Ornithine HCL

Hương Vị
Đóng gói
Khối Lượng

Giảm 25% cho toàn bộ sản phẩm | Nhập mã: SUCMANH

Giảm giá 25% cho toàn bộ sản phẩm khi nhập mã SUCMANH tại giỏ hàng
MUA NGAY
₫1 375 000

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan về Sản phẩm

L Ornithine HCL là gì?

L Ornithine HCl là một amino axit được xem như một phần thiết yếu của chế độ ăn kiêng, và cần thiết cho một vài chức năng trong cơ thể người. L Ornithine còn đóng vai trò như tiền thân của tuyến yên. Ornithine alpha-ketoglutarate,được viết tắt là OKG, còn được biết đến như Ornithine 2-Oxoglutarate hoặc ornithine oxoglutarante (OGO), là muối được hình thành từ hai phân tử amino axit không có trong protein, L-ornithine, và một phân tử từ Krebs cycle dicarboxylic acid, alpha-ketoglutarate.

Lợi ích từ L Ornithine HCL

L Ornithine là một amino axit được hình thành tự nhiên và có thể được tìm thấy một lượng nhỏ trong nhiều loại thực phẩm khác nhau gồm thịt và các loại hạt. Tuy nhiên để đạt được lợi ích tối đa, L Ornithine cần được bổ sung trong chế độ ăn.

L Ornithine HCL phù hợp với ai?

Sản phẩm phù hợp với ai đang tham gia vào quá trình luyện tập thể chất dài hạn, thiết kế một chế độ ăn phù hợp và cân bằng là cực kỳ quan trọng. Cơ thể cần các dưỡng chất nhất định để có thể hoạt động và phát triển toàn diện, không kể đến nguồn gốc của các loại dưỡng chất, sự có mặt của các dưỡng chất đó là cần thiết cho nhiều mục đích khác nhau.

Sự lựa chọn chế độ ăn kiêng của khách hàng là hoàn toàn quan trọng với chúng tôi. Mặc dù sản phẩm được sản xuất sử dụng thành phần và dụng cụ phù hợp với người ăn chay, vui lòng lưu ý rằng bột sữa cũng được sản xuất chung cơ sở sản xuất và do đó một lượng rất nhỏ bột sữa có thể bị lẫn vào sản phẩm.

Vui lòng lưu ý rằng nhãn sản phẩm được cung cấp tối thiểu bằng Anh ngữ. Các ngoại ngữ khác như Pháp, Ý, Đúc, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thụy Điển và Phần Lan có thể được trình bày tùy vào sản phẩm.

Lợi ích Chính

 • Amino Axit hình thành tự nhiên
 • 100% L Ornithine HCL
 • Một phần thiết yếu của chế độ ăn kiêng

Khuyến nghị Sử dụng:

Sử dụng một lượng nước hoặc nước trái cây tùy thích vào bình lắc. Sử dụng 1.5g sản phẩm, lắc và sử dụng. Sử dụng 1-3 lẫn mỗi ngày.

Lưu ý: Chúng tôi khuyên rằng mỗi khẩu phần được đo lường bằng dụng cụ đo chuẩn xác. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng cung cấp muống đo Myprotein, dụng cụ này chỉ mang tính tương đối và không thể hoàn toàn thay thế thiết bị được chuẩn hóa.

Vui lòng không sử dụng quá liều khuyến nghị. Đây là sản phẩm bổ sung và do đó khoogn thể thay thế cho lối sống khỏe mạnh và chế độ ăn đa dạng. Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, và tránh xa tầm với trẻ em.

Thành phần

Được sản xuất từ cơ sở sản xuất Sữa, Đậu Nành, Trứng, Gluten và các chế phẩm của chúng.

Không vị: L Ornithine HCL (100%)

Thông tin Dinh dưỡng

Khẩu phần - 1 Muỗng nhỏ (1.5g)

Số khẩu phần trên sản phẩm - 166 (250g), 333 (500g)

Thành phần dinh dưỡng

  Trên khẩu phần
L Ornithine HCL     1.5 g

 

Thành phần dinh dưỡng dựa trên sản phẩm không vị, khi lựa chọn các vị khác có thể làm thành phần dinh dưỡng thay đổi nhỏ.

Phản hồi khách hàng

Hiện tại cái đó chưa được xem xét.

L Ornithine HCL

Lựa chọn hình ảnh

L Ornithine HCL
Trở lại đầu trang