• Không chứa gluten

  Không chứa gluten

 • Ăn Chay

  Ăn Chay

 • Thuần Chay

  Thuần Chay

Magnesium Citrate

Hương Vị
Đóng gói
Khối Lượng

Giảm 25% cho toàn bộ sản phẩm | Nhập mã: SUCMANH

Giảm giá 25% cho toàn bộ sản phẩm khi nhập mã SUCMANH tại giỏ hàng
MUA NGAY
₫617 000

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan về Sản phẩm

Magnesium Citrate là gì?

Magnesium (Magiê) là một khoáng chất có thể được tìm thấy trong một số loại thực phẩm và những loại rau củ có lá xanh phổ biến như rau chân vịt, các loại hạt và ngũ cốc.

Lợi ích từ Magnesium Citrate

Magnesium đóng góp cho việc giảm mệt mỏi và cân bằng các chất điện giải. Magnesium đóng góp cho việc bình thường việc chuyển hóa năng lượng và bình thường chức năng của hệ thần kinh. Magnesium giúp bình thường chức năng tâm lý, chức năng cơ bắp và bình thường sự chuyển hóa protein. Nó cũng đóng góp cho việc duy trì các xương và răng bình thường và cũng có vai trò trong quy trình phân hóa tế bào.

Magnesium Citrate phù hợp cho ai?

Cho bất kỳ ai tham gia vào kế hoạch rèn luyện thể chất giài hạn, có được chế độ ăn cân bằng là cực kỳ thiết yếu. Cơ thể yêu cầu các dưỡng chất chính xác để có thể phát triển toàn diện, và dù những dưỡng chất đó đến từ thực phẩm hoặc thực phẩm bổ sung, chúng luôn cần thiết cho nhiều mục đích khác nhau. Là một thực phẩm ăn kiêng, chúng tôi đề nghị sử dụng 2.5 Magnesium Citrate (cung cấp khoảng 400g Magnesium), hàng ngày. Magnesium Citrate của chúng tôi được tiêu chuẩn hóa để chứa khoảng 15% Magnesium.

Lưu Ýs: Magnesium Citrate có thể có hiệu ứng nhuận tràng, bạn có thể cần điều chỉnh đề xuất sử dụng từ chúng tôi để phù hợp với nhu cầu cá nhân. Nếu bạn trải nghiệm những hiệu ứng này, bạn nên giảm kích thước liều sử dụng.

Lựa chọn chế độ ăn của khách hàng là cực kỳ quan trọng với chúng tôi. Trong khi sản phẩm này được sản xuất sử dụng thành phần và quy trình phù hợp với người ăn chay, vui lòng lưu ý rằng bột sữa cũng được sản xuất chung cơ sở và do đó một lượng rất nhỏ bột sữa có thể lẫn vào sản phẩm.

Vui lòng lưu ý rằng nhãn trên sản phẩm này được cung cấp tối thiểu bằng Anh Ngữ. Các ngôn ngữ khác như Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thụy Điển và Phần Lan cũng được trình bày trên sản phẩm tùy vào đặc tính.

Lợi ích Chính

 • Magie hỗ trợ giảm mệt mỏi và chán nản
 • Magie hỗ trợ chức năng hệ thần kinh
 • Magie đóng góp cho chức năng cơ và chuyển hóa protein

Khuyến nghị Sử dụng:

Thêm vào lượng nước tùy thích hoặc nước trái cây vào bình lắc của bạn. Sau đó thêm 2.5g, lắc và sử dụng. Sử dụng một lần mỗi ngày.

Lưu Ý: Chúng tôi khuyên rằng tất cả khẩu phần cần được đo lường sử dụng một công cụ đo chuẩn xác. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng cung cấp một dụng cụ đo tương đương là muỗng Myprotein, dụng cụ này không thể thay thế một thiết bị đo lường được tiêu chuẩn hóa.

Không nên vượt quá liều khuyến nghị. Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung và do đó không thể thay thế chế độ ăn đa dạng và lối sống khỏe mạnh. Bảo quản nơi thoáng mát, tránh xa tầm với trẻ em.

Thành phần

Được sản xuất tại cơ sở xử lý Sữa, Đậu Nành, Trứng, Gluten và các chế phẩm của chúng.

Không Vị: Magnesium Citrate (100%)

Thông tin Dinh dưỡng

Khẩu phần - 2.5g

Số Khẩu Phần Trên Sản Phẩm - 100 (250g), 200 (500g)

Thành Phần Dinh Dưỡng

  Trên Khẩu Phần *RI
Magnesium 400 mg 107%

 

* Hàm lượng tham khảo cho người trưởng thành trung bình(8400 kJ/2000 kcal)

Thành Phần Dinh Dưỡng dựa trên sản phẩm không vị, khi lựa chọn các vị khác, thành phần dinh dưỡng có thể thay đổi nhẹ.

Phản hồi khách hàng

Hiện tại cái đó chưa được xem xét.

Magnesium Citrate

Lựa chọn hình ảnh

Magnesium Citrate
Trở lại đầu trang