Thanh Hurricane XS

Thanh phục hồi sức khỏe ngay sau khi tập luyện.

Hương Vị
Đóng gói
Khối Lượng

Ưu đãi 25% toàn bộ sản phẩm | Nhập mã: COBAP

Ưu đãi đặc biệt, giảm giá 25% toàn bộ sản phẩm tại giỏ hàng*. Nhập mã COBAP
*Ưu đãi không áp dụng cùng các ưu đãi khác tại website
MUA NGAY
₫753 000

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan sản phẩm

Thanh Hurricane XS là gì?

Hurricane XS là một thực phẩm bổ sung tổng hợp "tất cả trong một" cung cấp một số thành phẩn thiết yếu để giúp hồi phục cơ bắp tối ưu nhất. Những thành phần chủ chốt được tổng hợp trong một thanh protein với mùi vị thơm ngon nhằm cung cấp một sản phẩm thực phẩm bổ sung không những tiện lợi mà còn hữu hiệu.

Lợi ích của Thanh Hurricane XS

Mỗi thanh 70g cung cấp tới 28g protein cao cấp với chỉ 23g carbohydrates (Phụ thuộc vào hương vị). Hàm lượng protein cao giúp thúc đẩy sự hình thành và duy trì khối lượng cơ bắp. Sản phẩm còn được bổ sung 5g creatine monohydrate (Creapure®) sẽ tăng cường hoạt động thể chất trong những bài tập luyện cần sự nỗ lực bùng nổ trong thời gian ngắn, với cường độ cao.

Thanh Hurricane XS phù hợp cho?

Thanh Hurricane XS là bữa ăn nhẹ tuyệt vời để sử dụng ngay sau khi tập luyện nhằm hồi phục cơ bắp. Sản phẩm cực kỳ lý tưởng cho tất cả thể loại thể thao, vận động viên chuyên nghiệp hoặc những người tập thể hình và cho bất kì ai muốn tăng lượng protein hằng ngày cho cơ thể cùng việc tăng creatine monohydrate.

hú ý rằng nhãn sản phẩm về cơ bản được cung cấp tối thiểu bằng tiếng Anh, ngoài ra tùy thuộc vào các cơ sở sản phẩm tại các quốc gia khác nhau, nhãn hàng cũng có thể được cung câp bằng tiếng Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thủy Điển và Phần Lan.

Lợi ích chính

  • Chứa Creatine Monohydrate (Creapure®) và L-Glutamine
  • Mỗi thanh cung cấp 28g protein
  • Giúp hình thành và duy trì khối lượng cơ bắp.

Khuyến nghị sử dụng

Được dùng như một bữa ăn nhẹ giàu protein.

Chú ý: Hấp thụ sản phẩm nhiều quá mức có thể gây nhuận tràng. Sản phẩm được thiết kế để thay thế cho một chế độ ăn đa dạng. Sử dụng như là một phần của chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thành phần

Thành phần kích ứng, xem những thành phần được in đậm. Có thể chứa trứng, đậu phộng, gluten, các loại hạt và các chế phẩm của chúng.

Hương vị Socola Cam: Hỗn hợp Protein (Sữa Protein Tinh chất, Hydrolysed Gelatine, Whey Protein Cô đặc (Sữa), Tinh chất Protein Đậu nành), Socola Couverture đặc (13%) (Đường, Hạt Cacao, Bơ cacao, Chất tạo nhũ (Tinh chất mầm đậu nành Lecithin), Hương liệu), Chất cấp ẩm (Glycerine), Kem phủ trang thạch Cam(11%) (Đường, Dầu cọ, Siro Glucose, Nước, Bột Sữa tách kem, HƯơng liệu cam tự nhiên, Muối, Chất nhũ hóa (E472c),Chất bảo quản (E202), Chất làm đầy (E401), Màu thực phẩm (E160a, E120), Fructo-Oligosaccharide, Creapure® (Creatine Monohydrate), Siro đường nghịch chuyển, L-Glutamine, Bột cacao tách béo, Hương liệu, L-Leucine, Dầu hoa hướng dương, Chất chống oxi hóa (Tinh chất hỗn hợp giàu E306 Tocopherol).

Thông tin Dinh dưỡng

Định lượng khẩu phần - 1 Thanh (70g)

Số lượng khẩu phần mỗi túi - 12 thanh

Thông tin dinh dưỡng

 Mỗi 100gMỗi thanh (70g)
Năng lượng1537 kJ/367 kcal1076 kJ/257 kcal
Chất béo8.9 g6.2 g
 Chất béo bão hòa4.6 g3.2 g
Carbohydrate33 g23 g
 Đường17 g12 g
Chất xơ7.7 g5.4 g
Protein40 g28 g
Muối0.30 g0.21 g
Creapure®7.1 g5 g
L Glutamine4.3 g3 g
L Leucine1.4 g1 g

 

Thông tin dựa trên thành phẩn dinh dưỡng của dòng sản phẩm Socola Cam, khi lựa chọn những hương vị khác, giá trị dinh dưỡng có thể thay đổi.

Đánh giá từ khách hàng

Hiện tại sản phẩm này chưa có đánh giá nào

Thanh Hurricane XS

Lựa chọn hình ảnh

Thanh Hurricane XS
Trở lại đầu trang