• Không chứa gluten

  Không chứa gluten

 • Ăn Chay

  Ăn Chay

 • Thuần Chay

  Thuần Chay

Tinh bột bắp nếp - Waxy Maize Starch

Carbohydrate hỗn hợp hoạt động nhanh - Fast Acting Complex Carbohydrate

Hương Vị
Đóng gói
Khối Lượng

Giảm 25% toàn bộ sản phẩm | Nhập mã: SUCMANH

Để nhận 25% giảm giá toàn bộ sản phẩm, nhập mã SUCMANH tại giỏ hàng.

MUA NGAY
₫482 000

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan sản phẩm

Waxy Maize Starch (WMS) là gì?

Waxy maize starch - Tinh bột bắp nếp là loại carbohydrate phức hợp, chuỗi dài và khối lượng nguyên tử lớn không chứa đường và lactose. Tinh bột bắp nếp của chúng tôi có chứa hàm lượng lớn Amylopectin (95-99%) và hàm lượng nhỏ Amylose (1-5%). Phân tử Amylopectin lớn hơn, nặng hơn và dễ tiêu hóa hơn. Vì vậy các thực phẩm chứa ít Amylose và nhiều Amylopectin có thể dễ dàng hấp thụ và tiêu hóa.

Tác dụng của Waxy Maize Starch (WMS)?

Tinh bộ bắp nếp có khối lượng lớn hơn dextrose và maltodextrin, nên nó có thể dễ dàng được tiêu hóa, hạn chế tình trạng khó tiêu. WMS hoạt động như một chiếc máy bơm, đẩy nguồn dinh dưỡng cùng nước vào các mao mạch trong cơ thể giúp tối ưu hóa năng lượng. Khi sử dụng WMS bạn sẽ không bị khó tiêu hoặc cảm giác khó chịu cho tiêu hóa. Vì WMS dễ tiêu háo và hấp thụ nên sau khi sử dụng, nên hoạt động tiêu thụ nhiều năng lượng.

Waxy Maize Starch (WMS) phù hợp với đối tượng nào?

Phù hợp với mọi đối tượng kể cả người ăn chay. WMS lý tưởng với những người hoạt động thể chất nhiều và cần hấp thụ một lượng lớn carbohydrate.

Sử dụng WMS như thế nào

WMS tan trong nước, bạn có thể sử dụng bình lắc và uống bất cứ khi nào. Sản phẩm có vị dịu nên có thể uống riêng hoặc kết hợp với bột protein để uống trước buổi tập.

Chế độ dinh dưỡng của khách hàng là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi. Trong khi sản phẩm này được sản xuất với thành phần và công nghệ hỗ trợ cho chế độ ăn chay giảm cân, bột bơ sữa cũng được sử dụng chung trong dây chuyền sản xuất nên rất có thể một lượng vô cùng nhỏ bột bơ sữa sẽ có trong sản phẩm này.

Vui lòng lưu ý nhãn sản phẩm được trình bày tối thiểu bằng Anh Ngữ. Các ngôn ngữ khác bao gồm Pháp, Ý, Đức, Tây Bay Nha, Đan mạch, Thụy Điển và Phần Lan cũng có thể được trình bày tùy vào sản phẩm.

Lợi ích chính

 • Carbohydrat chuyển hóa nhanh
 • 100% không đường và lactose
 • Carbohydrate chỉ số Glycemic cao

Khuyến nghị sử dụng

Carbohydrates hỗ trợ cho hệ cơ bắp được hồi phục sau quá trình luyện tập cường độ cao và dài. Để bổ sung nguồn dự trữ glycogen cho bắp, chúng tôi khuyến nghị bạn thêm 1 1/4 muỗng lớn (50g) vào 150-250ml nước hoặc loại đồ uống yêu thích vào bình lắc và có thể sử dụng trong vòng 4 giờ đồng hồ. †Tác dụng đạt được khi hấp thụ lượng carbohydrate từ tất cả mọi nguồn thực phẩm được đề nghị ở mức 4g cho mỗi kg trọng lương cơ thể và nên hấp thụ trong vòng 4 giờ đầu tiên và không quá 6 giờ sau qua trình luyện tập.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Sản phẩm thihs hợp cho chế độ bổ sung thực phẩm sạch và khỏe manh. Có thể sử dụng cho người ăn chay (gồm cả vegan).

Thành phần

Có thể chứa gluten, đậu nành, sữa và trứng.

Không vị: Tinh bột bắp (100%)

Thông tin Dinh dưỡng

Khẩu phần - 1 ¼ Muỗng (50g)

Số khẩu phần trong một hộp - 20 (1kg)

Thành phần dinh dưỡng

  Trong 100g Trong mỗi khẩu phần *RI
Năng lượng 1505 kJ/354 kcal 753 kJ/177 kcal 9%
Chất béo 0.1 g 0.1 g 0%
  bão hòa 0 g 0 g 0%
Carbohydrates 88 g 44 g 17%
  đường 0 g 0 g 0%
Protein 0.3 g 0.1 g 0%
Muối <0.01 g <0.01 g 0%

 

* Khuyến nghị dinh dưỡng cho người lớn (8400 kJ/2000 kcal)

Thành phần dinh dưỡng dựa trên loại Không vị, các loại hương vị khác có thể có thành phần dinh dưỡng thay đổi nhỏ.

Đánh giá từ khách hàng

Hiện tại sản phẩm này chưa có đánh giá nào

Tinh bột bắp nếp - Waxy Maize Starch

Lựa chọn hình ảnh

Tinh bột bắp nếp - Waxy Maize Starch
Trở lại đầu trang