• Không chứa gluten

  Không chứa gluten

 • Ăn Chay

  Ăn Chay

 • Thuần Chay

  Thuần Chay

Tri Carb

Hương Vị
Đóng gói
Khối Lượng

Giảm 25% cho toàn bộ sản phẩm | Nhập mã: SUCMANH

Giảm giá 25% cho toàn bộ sản phẩm khi nhập mã SUCMANH tại giỏ hàng
MUA NGAY
₫699 000

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan về Sản phẩm

TriCarb là gì?

TriCarb là thức uống có chứa carbohydrate với sự pha trộn độc đáo 3 carbohydrate khác nhau bao gồm; Maltodextrin, Fructose và Palatinose®. TriCarb cũng cung cấp 500mg chất điện giải.

Lợi ích của TriCarb?

TriCarb là thức uống năng lượng chứa carbohydrate lý tưởng để sử dụng trước, trong và sau khi tập luyện. TriCarb được kết hợp từ carbohydrate và chất điện giải góp phần duy trì tính bền bỉ trong quá trình tập luyện kéo dài đồng thời tăng cường sự hấp thụ nước trong quá trình tập.

TriCarb phù hợp với ai?

TriCarb là sự lựa chọn lý tưởng cho bất cứ ai đang tìm kiếm một nguồn carbohydrate và chất điện giải với sự bổ sung ba loại carbohydrate khác nhau cho cơ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng TriCarb trước, trong khi hoặc sau khi tập luyện những bài tập với cường độ cao. Hầu hết những người sử dụng TriCarb sẽ thực hiện được những hoạt động cần sức bền bỉ trong thời gian kéo dài ít nhất 2 giờ.

Sự lựa chọn chế độ ăn của khác hàng đóng vai trò cực kì quan trọng đối với chúng tôi. Mặc dù sản phẩm được thiết kế và sản xuất phù hợp cho cả người ăn chay, tuy nhiên xin lưu ý rằng sản phẩm được sản xuất cùng dây chuyền sản xuất sữa bột, mặc dù với xác suất rất thấp nhưng khả năng nhiễm chéo sản phẩm vẫn có thể xảy ra.

Xin lưu ý sằn nhãn sản phẩm về cơ bản được cung cấp bằng tiếng Anh, tùy thuộc vào các cơ sở sản phẩm ử các nước khác nhau, nhãn hàng cũng có thể được cung cấp bằng tiếng Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Thủy Điển và Phần Lan.

Lợi ích Chính

 • Sự kết hợp độc đáo Fructose, Palitinose® và Maltodextrin
 • Sản phẩm lý tưởng hỗ trợ các bài tập cần sức bền
 • Bổ sung 500mg chất điện giải

Khuyến nghị Sử dụng:

TriCarb*TM* là công thức được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ tăng khả năng chịu đựng của cơ thể trong những bài tập nặng với thời gian kéo dài đồng thời hỗ trợ thúc đẩy quá trình hydrat hóa. Để đạt hiệu quả của sản phẩm, dùng một muỗng lớn (50g) thêm vào 300-400ml nước lọc, cho vào bình lắc Myprotein, lắc đều và thưởng thức trong lúc tập luyện. †Các giải pháp Carbohydrate-chất điện giải góp phần duy trì sức bền trong quá trình tập luyện kéo dài.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng cùng một chế độ ăn cần bằng và một lối sống lành mạnh. Phù hợp cho cả người ăn chay.

Thành phần

Thành phần kích ứng, xem những thành phần được in đậm. Có thể chứa cả Gluten, đậu nành, sữa và trứng.

Vị hoa quả mùa hè: TriCarb*TM* (Isomaltulose* (Palatinose*®*) (47%), Maltodextrin (30%), Fructose (20%)), Hỗn hợp chất điện giải (1%) (Natri Clorua, Kali Sunphat, Canxi Diphotphat, Magie Oxit), Hương liệu, Axit ( Axit Citric), Màu thực phẩm (Củ cải đường đỏ & Curcumin), Chất tạo ngọt (Sucralose). *Isomaltulose là nguồn cung cấp glucose và fructose.

Hương vị nhiệt đỡi: TriCarb*TM* (Isomaltulose* (Palatinose*®*) (47%), Maltodextrin (30%), Fructose (20%)), Hỗn hợp chất điện giải (1%) (Natri Clorua, Kali Sunphat, Canxi Diphotphat, Magie Oxit), Hương liệu, Axit ( Axit Citric), Colour (Carotenes), Chất tạo ngọt (Sucralose). *Isomaltulose là nguồn cung cấp glucose và fructose.

Không hương vị: TriCarb*TM* (Isomaltulose* (Palatinose*®*) (47%), Maltodextrin (30%), Fructose (20%)), Hỗn hợp chất điện giải (1%) (Natri Clorua, Kali Sunphat, Canxi Diphotphat, Magie Oxit). *Isomaltulose là nguồn cung cấp glucose và fructose.

Thông tin Dinh dưỡng

Định lượng khẩu phần - 1 Muỗng (50g)

Số lượng khẩu phần mỗi túi - 16 (800g), 32 (1.6kg)

Thông tin dinh dưỡng

  Mỗi 100g Mỗi khẩu phần *RI
Năng lượng 1627 kJ/383 kcal 814 kJ/192 kcal 10%
Chất béo 0 g 0 g 0%
  Chất béo bão hòa 0 g 0 g 0%
Carbohydrates 96 g 48 g 18%
  Đường 37 g 19 g 21%
Protein 0 g 0 g 0%
Muối 1.3 g 0.65 g 11%

 

* Năng lượng tiêu thụ tham khảo trung bình của một người lớn (8400 kJ/2000 kcal)

Thông tin dựa trên thành phần dinh dưỡng của dòng sản phẩm không hương vị, nếu lựa chọn dòng sản phẩm có hương vị khác, giá trị dinh dưỡng có thể thay đổi

Phản hồi khách hàng

Hiện tại cái đó chưa được xem xét.

Tri Carb

Lựa chọn hình ảnh

Tri Carb
Trở lại đầu trang