Our Mission

Theo dõi hành trình của chúng tôi từ việc phát triển sản phẩm tới cửa nhà bạn

CÔNG THỨC SẢN PHẨM

CÔNG THỨC SẢN PHẨM

Chúng tôi không thêm chất làm đầy, nhóm phát triển sản phẩm của chúng tôi xây dựng công thức cho các dòng sản phẩm mở rộng dựa trên những nghiên cứu khoa học mới nhất.

Tìm Hiểu Thêm
Nhà Cung Cấp

Nhà Cung Cấp

Tại Myprotein, chúng tôi chỉ sử dụng những nhà cung cấp được chứng nhận đã vượt qua quy trình kiểm của chúng tôi. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi vượt qua tiêu chuẩn nghiêm ngặt Châu Âu.

Tìm Hiểu Thêm
Nhà Máy

Nhà Máy

Trên 80% sản phẩm được sản xuất tại cơ sở sản xuất hàng đầu thế giới của chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi mang lại giá thấp nhất tại Châu Âu trên sản phẩm chất lượng cao nhất.

Tìm Hiểu Thêm

Xuất Kho

Xuất Kho

Chúng tôi vận hành 3 nhà kho cùng những công nghệ tự động mới nhất giúp chúng tôi xuất kho đơn hàng của bạn cùng ngày khi bạn đặt đơn hàng.

Tìm Hiểu Thêm
Đóng Gói & Nhãn Mác

Đóng Gói & Nhãn Mác

Chúng tôi tiên phong trong việc sử dụng gói vào năm 2004, điều này cho phép chúng tôi giảm chi phí đóng gói và thông tin dinh dưỡng và thành phần được cập nhật.

Tìm Hiểu Thêm
Đảm Bảo Chất Lượng

Đảm Bảo Chất Lượng

Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật mới nhất như kiểm tra NIR và HFL để đảm bảo rằng chúng tôi đạt tất cả các tiêu chuẩn chất lượng, bao gồm; Hiệp Hội Hữu Cơ và Ăn Chay (Vegetarian and Organic Society).

Tìm Hiểu Thêm

Giá Cả

Giá Cả

Chúng tôi cố gắng để trở thành một hình mẫu trong nền công nghiệp, giữ giá của chúng tôi luôn thấp và cạnh tranh trong khi sản xuất những sản phẩm chất lượng cao nhất.

MUA NGAY
Giao Hàng

Giao Hàng

Chúng tôi thường xuyên xem xét các phương án giao hàng để đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp giải pháp giao hàng nhanh nhất để mang bưu kiện tới cho khách hàng. Bạn có thể theo dõi đơn hàng của bạn trực tuyến bất kỳ lúc nào.

Tìm Hiểu Thêm
Hậu Mãi

Hậu Mãi

Cam kết yên lòng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi làm việc 7 ngày trong tuần để hỗ trợ bạn về bất kỳ vấn đề hay câu hỏi nào.

Tìm Hiểu Thêm

Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm để cải thiện, ở đây có 3 lý do tại sao bạn đang sở hữu sự an toàn trong tay...

Chất Lượng

Chất Lượng

Tại Myprotein, chúng tôi đầu tư vào máy móc hiện đại đểm đảm bảo rằng chúng tôi có cơ sở sản xuất hàng đầu thế giới và tốt nhật tại Châu Âu về sản xuất sản phẩm chất lượng cao nhất.

Tìm Hiểu Thêm
Các Dòng

Các Dòng

Các dòng sản phẩm là những tài sản tuyệt vời nhất của chúng tôi, với trên 350 sản phẩm đã có mặt và hơn một sản phẩm được ra mắt mỗi tuần, nếu bạn không thể tìm thấy ở đây, chắc chắn nó vẫn chưa tồn tại.

Tìm Hiểu Thêm
Informed Sport

Informed Sport

Dòng Informed-Sport, được kiểm tra tại WADA và tiêu chuẩn Olympic được thiết kế để mang lại cảm giác an tâm cho các vận động viên quốc gia.

Tìm Hiểu Thêm
Trở lại đầu trang