Thuế đã bao gồm trong giá sản phẩm

Nền tảng khoa học trong hoạt động

Tìm hiểu về hiệu quả sản xuất của chúng tôi lên những sản phẩm chất lượng cao nhất

Why choose Myprotein

Tại sao lựa chọn Myprotein?

Khi nhắc tới thực phẩm thể thao, chúng tôi mang lại không chỉ chất lượng tốt nhất và còn cả giá trị của sản phẩm. Chúng tôi làm được điều này nhờ vào triết lý làm việc của Myprotein - chỉ sử dụng những thành phẩn chất lượng đảm bảo nhất, những nhà cung ứng tin cậy nhất, và những cơ sở sản xuất hiện đại nhất để giảm thiểu chi phí không cần thiết, trong khi đảm bảo 100% tính tinh khiết của sản phẩm.

Đội ngũ phát triển sản phẩm tận tâm xây dựng những công thức cho các dòng sản phẩm mở rộng của chúng tội dựa trên những nghiên cứu khoa học mới nhất, và chúng tôi chỉ sử dụng những nhà cung ứng gianh giá và vượt qua được những quy trình kiểm tra của chúng tôi. Điều này đồng nghĩa rằng tất cả sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn Châu Âu và toàn cầu.

Chúng tôi sử dụng những công nghệ phát hiện mới nhất như máy quét Near-Infrared để đảm bảo rằng chúng tôi đạt được tiêu chuẩn chất lượng cả bên trong và bên ngoài, bao gồm cả chứng nhận từ hiệp hội ăn chay (Vegetarian and Vegan Societies, and the Soil Association). Với hơn 350 sản phẩm và một đội ngũ nhiệt huyết, chúng tôi mang cung cấp những sản phẩm sức khỏe đến từ công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi hoạt động trên 3 nhà máy cùng những công nghệ tự động mới nhất để giúp chúng tôi mang lại việc xuất hàng hóa cùng ngày trước 11 giờ tối (GMT). Giao hàng tới hơn 70 quốc gia, đơn hàng của bạn có thể được giao tới tận nhà trong ngày hôm sau. Hơn nữa, đội ngũ chăm sóc khách hàng có mặt 7 ngày trong tuần để hỗ trợ bạn trong bất kỳ vấn đề và câu hỏi nào. 

Chuyên môn của chúng tôi, chứng nhận từ các hiệp hội

Myprotein technology

Công nghệ của chúng tôi

Chúng tôi đã đầu tư vào những thiết bị máy móc tiên tiến để đảm bảo rằng chúng tôi là cơ sở sản xuất hàng đầu thế giới. Cơ sở của chúng tôi có những hệ thống lọc hiện đại, máy X-ray, và kiểm tra Near-Infrared để cam kết chất lượng vượt trội.


Chúng tôi kiểm tra chất lượng tại cơ sở của mình thông qua quy trình sản xuất để đảm bảo chúng tôi có những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Một phần của điều này, chúng tôi kiểm tra nguyên liệu thô từ bước đầu vào và kiểm tra sản phẩm hoàn thiện trước khi rời cơ sở - cam kết chất lượng, sự đồng nhất trong hương vị, và thực phẩm thể thao tốt nhất Châu Âu.