Bình lắc Mini

Pha trộn hoàn hảo

Giảm 25% toàn bộ sản phẩm | Nhập mã: SUCMANH

Để nhận 25% giảm giá toàn bộ sản phẩm, nhập mã SUCMANH tại giỏ hàng.

MUA NGAY
₫61 000

Có Sẵn:

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan sản phẩm

Shaker Bottle là sản phẩm bình nước sản phẩm chức năng thể thao tiến nhất trên thị trường hiện nay, sản phẩm giúp bạn chế biến đồ uống mịn nhất chỉ với lực tác động rất nhỏ. Bình dung tích 400ml chỉ chiến một diện tích rất nhỏ trong túi tập của bạn và giúp nó có một sự pha trộn hoàn hảo khi bạn chuyển động. Sản phẩm là sự kết hợp lý tưởng với True Diet shake của chúng tôi, giúp ta có một sự hòa trộn mịn màng, sánh mịn.

Tính năng độc đáo của bóng pha trộn hoạt động như một chiếc máy đánh trứng hay máy xay sinh tố, khuấy tan đều bột trong bất kì chất lỏng nào bạn chọn. Đơn giản chỉ cần lắc bình, bóng pha trộn sẽ hoạt động thay bạn!

Nắp xoắn ốc an toàn đảm bảo không có sự cố tràn chất lỏng trong khi miệng hình phễu cùng nắp lật mang đến sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng, điều này khắc phục hoàn tàn những máy trộn cồng kềnh khác. Bình Shaker Bottle cũng được thiêt kế hình dạng dễ cầm,với dung tích 400ml khiến nó trở thành chai uống thiết kế tiện lợi nhất trên thị trường, thật đầy đủ công năng và phong cách!!

Lợi ích chính

  • Thay thế lý tưởng cho một máy trộn
  • Sự pha trộn hoàn toàn khép kín, không rò rỉ
  • Thiết kế dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng

Khuyến nghị sử dụng

Chú ý: Không dùng với chất lỏng nóng hoặc ấm. Việc rót chất lỏng nóng hoặc ấm và bình kín có thể gây ra áp lực lớn khiến nắp bình và làm chất lỏng tràn ra ngoài. Chúng tôi khuyến cáo cần phải mở nắp bình trong toàn bộ thời gian vệ sinh sản phẩm.

Đánh giá từ khách hàng

Hiện tại sản phẩm này chưa có đánh giá nào

Bình lắc Mini

Lựa chọn hình ảnh

Bình lắc Mini
Trở lại đầu trang