Giảm 38% toàn bộ sản phẩm
Dùng mã: SUCMANH
Thuế đã bao gồm trong giá sản phẩm

Bột làm Bánh kếp Protein

Bánh kếp thuần chay kiểu Mỹ nhanh và dễ làm.

  • Ăn chay
  • Ăn chay
VND 439000.0

₫439 000

Ai mà không yêu thích bánh kếp? Nào bây giờ bạn có thể biến ngày nào cũng là Ngày Bánh kếp với Bột làm Bánh kếp Protein nhanh và dễ làm của chúng tôi. Được làm chỉ trong vài phút, bạn có thể quên mất chuyện vớ vẩn như đo lường các thành phần hoặc cố gắng làm cho bột bánh hòa quyện hoàn hảo. Bột làm Bánh kếp Protein dễ sử dụng của chúng tôi bảo đảm bánh kếp kiểu Mỹ nhẹ và xốp — thật là hữu dụng! Điều đó có nghĩa là tất cả mọi nỗ lực của bạn có thể đi vào vấn đề quan trọng — giống như việc hoàn thành cú lật đó.

  • 10g protein mỗi khẩu phần
  • Thành phần có nguồn gốc thực vật
  • Bánh kếp kiểu Mỹ
  • Nhanh và dễ làm
  • Ít đường

Lợi ích của Bột làm Bánh kếp Protein là gì?

Chứa 10g trong mỗi 3 khẩu phần bánh kếp dễ làm này là một cách tuyệt vời để hỗ trợ các mục tiêu tập luyện của bạn — giúp bạn đạt được các yêu cầu protein của mình để làm tăng và duy trì khối cơ.1

Thêm vào đó, sản phẩm này được làm từ các thành phần có nguồn gốc thực vật và ít đường, giúp nó trở thành sự thay thế hoàn hảo có lợi cho sức khỏe mọi người.

Bột làm Bánh kếp Protein có mùi vị như thế nào?

Bột làm Bánh kếp Protein nhẹ và mềm thật tuyệt vời của chúng tôi hiện có một loạt hương vị thơm ngon khó cưỡng, bao gồm Vani, Sirô cây phong và Sirô vàng.

Chúng tôi cũng có dòng sản phẩm Không hương vị cực kỳ nhiều tác dụng, cung cấp thành phần chính hoàn hảo để kiến tạo và đứng đầu như bạn mong muốn. Vì vậy bạn có thể giỏi hay chỉ đơn giản là nghịch ngợm!

  1. Protein góp phần duy trì và làm tăng khối cơ.

Tôi chuẩn bị làm bánh từ Bột làm Bánh kếp Protein như thế nào?

  1. Dùng 50g bột cho vào một bát trộn.
  2. Thêm 65ml sữa thực vật thường dùng của bạn và đánh đều thành một hỗn hợp mịn nhuyễn.
  3. Làm nóng chảo không dính với lửa nhỏ /vừa và cho ít dầu ăn.
  4. Dùng thìa hoặc muỗng lớn múc 3 lần thậm chí nhiều bột bánh kếp vào chảo.
  5. Đun nóng ở mặt trước trong 2 phút trước khi dùng xẻng để lật lại.
  6. Làm chín thêm 2 phút hoặc cho đến khi nâu vàng.
  7. Dùng lớp phủ tùy ý.

Cách làm bánh từ Bột làm Bánh kếp Protein 

  1. Dùng 50g bột cho vào một bát trộn.
  2. Thêm 65ml sữa thực vật thường dùng của bạn và đánh đều thành một hỗn hợp mịn nhuyễn.
  3. Làm nóng chảo không dính với lửa nhỏ /vừa và cho ít dầu ăn.
  4. Dùng thìa hoặc muỗng lớn múc 3 lần thậm chí nhiều bột bánh kếp vào chảo.
  5. Đun nóng ở mặt trước trong 2 phút trước khi dùng xẻng để lật lại.
  6. Làm chín thêm 2 phút hoặc cho đến khi nâu vàng.
  7. Dùng lớp phủ tùy ý. 
  8. Thông tin Quan trọng: Sản phẩm này được dành để sử dụng cùng với một lối sống năng động và chế độ ăn uống cân bằng. Lưu trữ ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Phù hợp với người ăn chay và thuần chay.

Đối với các chất gây dị ứng, vui lòng xem thành phần được in đậm. Được sản xuất ở một cơ sở cũng xử lý sữa.

Hương vị Vani: Bột mì (bột lúa mì, canxi cacbonat, sắt, niacin, thiamin), bột đậu nành, đậu tằm cô lập (12%), inulin, tinh bột ngô, bột nở (chất làm nở bột (axit natri pyrophosphat, natri bicacbonat), bột mì (bột lúa mì, canxi, sắt, niacin, thiamin)), chất làm nở bột (natri bicacbonat), chất tạo ngọt (sucralose), hương liệu.

Hương vị Cây phong: Bột mì (bột lúa mì, canxi cacbonat, sắt, niacin, thiamin), bột đậu nành, đậu tằm cô lập (12%), inulin, tinh bột ngô, bột nở (chất làm nở bột (axit natri pyrophosphat, natri bicacbonat), bột mì (bột lúa mì, canxi, sắt, niacin, thiamin)), hương liệu, chất làm nở bột (natri bicacbonat), chất tạo ngọt (sucralose).

Hương vị Sirô vàng: Bột mì (bột lúa mì, canxi cacbonat, sắt, niacin, thiamin), bột đậu nành, đậu tằm cô lập (12%), inulin, tinh bột ngô, bột nở (chất làm nở bột (axit natri pyrophosphat, natri bicacbonat), bột mì (bột lúa mì, canxi, sắt, niacin, thiamin)), chất làm nở bột (natri bicacbonat), hương liệu, chất tạo ngọt (sucralose).

Không hương vị: Bột mì (bột lúa mì, canxi cacbonat, sắt, niacin, thiamin), bột đậu nành, đậu tằm cô lập (12%), inulin, tinh bột ngô, bột nở (chất làm nở bột (axit natri pyrophosphat, natri bicacbonat), bột mì (bột lúa mì, canxi, sắt, niacin, thiamin)), chất làm nở bột (natri bicacbonat), chất tạo ngọt (sucralose).

range:
MyVegan

Bột làm Bánh kếp Protein thuần chay với Đậu tằm. Hương vị Vani với Chất tạo ngọt.

Bột làm Bánh kếp Protein thuần chay với Đậu tằm. Hương vị Sirô cây phong với Chất tạo ngọt.

Bột làm Bánh kếp Protein thuần chay với Đậu tằm. Hương vị Sirô vàng với Chất tạo ngọt.

Bột làm Bánh kếp Protein thuần chay với Đậu tằm. Không hương vị với Chất tạo ngọt.

Diet:
Ăn chay

Ăn chay
brand:
Myprotein

Bột làm Bánh kếp Protein

Bánh kếp thuần chay kiểu Mỹ nhanh và dễ làm.

  • Ăn chay
  • Ăn chay
VND 439000.0

₫439 000

Số lượng:

( 0 item is in your basket items are in your basket )

Giảm 38% toàn bộ sản phẩm
Dùng mã: SUCMANH

Ưu đãi được áp dụng trên toàn bộ sản phẩm. Chọn sản phẩm vào giỏ hàng và nhập mã SUCMANH
Mua Ngay

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Ai mà không yêu thích bánh kếp? Nào bây giờ bạn có thể biến ngày nào cũng là Ngày Bánh kếp với Bột làm Bánh kếp Protein nhanh và dễ làm của chúng tôi. Được làm chỉ trong vài phút, bạn có thể quên mất chuyện vớ vẩn như đo lường các thành phần hoặc cố gắng làm cho bột bánh hòa quyện hoàn hảo. Bột làm Bánh kếp Protein dễ sử dụng của chúng tôi bảo đảm bánh kếp kiểu Mỹ nhẹ và xốp — thật là hữu dụng! Điều đó có nghĩa là tất cả mọi nỗ lực của bạn có thể đi vào vấn đề quan trọng — giống như việc hoàn thành cú lật đó.

  • 10g protein mỗi khẩu phần
  • Thành phần có nguồn gốc thực vật
  • Bánh kếp kiểu Mỹ
  • Nhanh và dễ làm
  • Ít đường

Lợi ích của Bột làm Bánh kếp Protein là gì?

Chứa 10g trong mỗi 3 khẩu phần bánh kếp dễ làm này là một cách tuyệt vời để hỗ trợ các mục tiêu tập luyện của bạn — giúp bạn đạt được các yêu cầu protein của mình để làm tăng và duy trì khối cơ.1

Thêm vào đó, sản phẩm này được làm từ các thành phần có nguồn gốc thực vật và ít đường, giúp nó trở thành sự thay thế hoàn hảo có lợi cho sức khỏe mọi người.

Bột làm Bánh kếp Protein có mùi vị như thế nào?

Bột làm Bánh kếp Protein nhẹ và mềm thật tuyệt vời của chúng tôi hiện có một loạt hương vị thơm ngon khó cưỡng, bao gồm Vani, Sirô cây phong và Sirô vàng.

Chúng tôi cũng có dòng sản phẩm Không hương vị cực kỳ nhiều tác dụng, cung cấp thành phần chính hoàn hảo để kiến tạo và đứng đầu như bạn mong muốn. Vì vậy bạn có thể giỏi hay chỉ đơn giản là nghịch ngợm!

  1. Protein góp phần duy trì và làm tăng khối cơ.

Tôi chuẩn bị làm bánh từ Bột làm Bánh kếp Protein như thế nào?

  1. Dùng 50g bột cho vào một bát trộn.
  2. Thêm 65ml sữa thực vật thường dùng của bạn và đánh đều thành một hỗn hợp mịn nhuyễn.
  3. Làm nóng chảo không dính với lửa nhỏ /vừa và cho ít dầu ăn.
  4. Dùng thìa hoặc muỗng lớn múc 3 lần thậm chí nhiều bột bánh kếp vào chảo.
  5. Đun nóng ở mặt trước trong 2 phút trước khi dùng xẻng để lật lại.
  6. Làm chín thêm 2 phút hoặc cho đến khi nâu vàng.
  7. Dùng lớp phủ tùy ý.

Cách làm bánh từ Bột làm Bánh kếp Protein 

  1. Dùng 50g bột cho vào một bát trộn.
  2. Thêm 65ml sữa thực vật thường dùng của bạn và đánh đều thành một hỗn hợp mịn nhuyễn.
  3. Làm nóng chảo không dính với lửa nhỏ /vừa và cho ít dầu ăn.
  4. Dùng thìa hoặc muỗng lớn múc 3 lần thậm chí nhiều bột bánh kếp vào chảo.
  5. Đun nóng ở mặt trước trong 2 phút trước khi dùng xẻng để lật lại.
  6. Làm chín thêm 2 phút hoặc cho đến khi nâu vàng.
  7. Dùng lớp phủ tùy ý. 
  8. Thông tin Quan trọng: Sản phẩm này được dành để sử dụng cùng với một lối sống năng động và chế độ ăn uống cân bằng. Lưu trữ ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Phù hợp với người ăn chay và thuần chay.

Đối với các chất gây dị ứng, vui lòng xem thành phần được in đậm. Được sản xuất ở một cơ sở cũng xử lý sữa.

Hương vị Vani: Bột mì (bột lúa mì, canxi cacbonat, sắt, niacin, thiamin), bột đậu nành, đậu tằm cô lập (12%), inulin, tinh bột ngô, bột nở (chất làm nở bột (axit natri pyrophosphat, natri bicacbonat), bột mì (bột lúa mì, canxi, sắt, niacin, thiamin)), chất làm nở bột (natri bicacbonat), chất tạo ngọt (sucralose), hương liệu.

Hương vị Cây phong: Bột mì (bột lúa mì, canxi cacbonat, sắt, niacin, thiamin), bột đậu nành, đậu tằm cô lập (12%), inulin, tinh bột ngô, bột nở (chất làm nở bột (axit natri pyrophosphat, natri bicacbonat), bột mì (bột lúa mì, canxi, sắt, niacin, thiamin)), hương liệu, chất làm nở bột (natri bicacbonat), chất tạo ngọt (sucralose).

Hương vị Sirô vàng: Bột mì (bột lúa mì, canxi cacbonat, sắt, niacin, thiamin), bột đậu nành, đậu tằm cô lập (12%), inulin, tinh bột ngô, bột nở (chất làm nở bột (axit natri pyrophosphat, natri bicacbonat), bột mì (bột lúa mì, canxi, sắt, niacin, thiamin)), chất làm nở bột (natri bicacbonat), hương liệu, chất tạo ngọt (sucralose).

Không hương vị: Bột mì (bột lúa mì, canxi cacbonat, sắt, niacin, thiamin), bột đậu nành, đậu tằm cô lập (12%), inulin, tinh bột ngô, bột nở (chất làm nở bột (axit natri pyrophosphat, natri bicacbonat), bột mì (bột lúa mì, canxi, sắt, niacin, thiamin)), chất làm nở bột (natri bicacbonat), chất tạo ngọt (sucralose).

range:
MyVegan

Bột làm Bánh kếp Protein thuần chay với Đậu tằm. Hương vị Vani với Chất tạo ngọt.

Bột làm Bánh kếp Protein thuần chay với Đậu tằm. Hương vị Sirô cây phong với Chất tạo ngọt.

Bột làm Bánh kếp Protein thuần chay với Đậu tằm. Hương vị Sirô vàng với Chất tạo ngọt.

Bột làm Bánh kếp Protein thuần chay với Đậu tằm. Không hương vị với Chất tạo ngọt.

Diet:
Ăn chay

Ăn chay
brand:
Myprotein

Đánh giá từ khách hàng

Hiện tại sản phẩm này chưa có đánh giá nào

Viết bình luận được với một cơ hội thắng một & pound; 100 phiếu.