Đã thêm vào giỏ của bạn.
Collagen Pancake Mix (Mẫu thử)
Bột làm bánh kếp dễ dàng thực hiện và giàu protein
Để bắt đầu một ngày của bạn với một đống bánh kếp thơm ngon và giàu protein, bạn còn cách nào tốt hơn? Với Bột làm Bánh kếp Collagen của chúng tôi, chưa bao giờ dễ dàng hơn là làm đúng món bánh như vậy — chỉ trong vài phút, bạn có thể thưởng thức một bữa điểm tâm gây ấn tượng sâu sắc với 20g collagen và hơn 25g protein.
- 20g collagen cho mỗi khẩu phần
- Bột trộn sẵn giàu protetin và ít đường
- Nhanh và dễ làm
- Chọn không có hương vị hoặc có hương vị sô-cô-la
*Thông tin dinh dưỡng có thể thay đổi tùy theo hương vị.
Bột làm Bánh kếp Collagen thơm ngon và dễ làm của chúng tôi được tạo ra có protein collagen thủy phân chất lượng cao, làm cho loại bột này trở thành một chất bổ sung tuyệt vời cho thói quen tập luyện của bạn vì protein hỗ trợ duy trì và làm tăng khối cơ.1
Bột này cũng ít đường — thật lý tưởng để hỗ trợ lối sống năng động và nâng cấp sở trường ăn giữa bữa của bạn.
1. Protein góp phần duy trì và làm tăng khối cơ.
KHÔNG CÓ HƯƠNG VỊ: Thêm 1 gói (45g) vào 100ml sữa hoặc nước và trộn. Làm nóng chảo trên bếp đun với lửa lớn và thêm một ít dầu/bơ, sau đó giảm xuống lửa vừa và cho 1/2 bột trộn vào chảo và nấu (làm 2 chiếc bánh kếp).
HƯƠNG VỊ SÔ-CÔ-LA: Thêm 1 gói (50g) vào 100ml sữa hoặc nước và trộn. Làm nóng chảo trên bếp đun với lửa lớn và thêm một ít dầu/bơ, sau đó giảm xuống lửa vừa và cho 1/2 bột trộn vào chảo và nấu (làm 2 chiếc bánh kếp).
THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm này dành cho sử dụng cùng với lối sống năng động và chế độ ăn uống cân bằng. Không thích hợp cho người ăn chay.
KHÔNG CÓ HƯƠNG VỊ: Peptit collagen bò thủy phân (44%), bột yến mạch, bột lòng trắng trứng, bột MCT (triglycerid chuỗi trung bình (chiết xuất từ dầu lõi cọ), siro glucose, các protein sữa, chất ổn định (dikali diphosphat), chất chống đông vón (tricalci phosphat)), chất tạo xốp (natri bicacbonat).
HƯƠNG VỊ SÔ-CÔ-LA: Peptit collagen bò thủy phân (40%), bột yến mạch, bột lòng trắng trứng, bột MCT (triglycerid chuỗi trung bình (chiết xuất từ dầu lõi cọ), siro glucose, các protein sữa, chất ổn định (dikali diphosphat), chất chống đông vón (tricalci phosphat)), bột cacao tách một phần chất béo, chất tạo xốp (natri bicacbonat), chất tạo hương, chất tạo ngọt (sucralose).
CHẤT GÂY DỊ ỨNG: Để biết các chất gây dị ứng, bao gồm ngũ cốc có chứa gluten, vui lòng xem thành phần được in đậm.
- Vitamins
KHÔNG CÓ HƯƠNG VỊ: BỘT LÀM BÁNH KẾP COLLAGEN. KHÔNG CÓ HƯƠNG VỊ.
HƯƠNG VỊ SÔ-CÔ-LA: BỘT LÀM BÁNH KẾP COLLAGEN. HƯƠNG VỊ SÔ-CÔ-LA CÓ CHẤT TẠO NGỌT.
- Myprotein
Collagen Pancake Mix (Mẫu thử)
Bột làm bánh kếp dễ dàng thực hiện và giàu protein
Delivery & Returns
Live Chat
thời gian kết nối trung bình 25 giây
thời gian kết nối trung bình 25 giây
Để bắt đầu một ngày của bạn với một đống bánh kếp thơm ngon và giàu protein, bạn còn cách nào tốt hơn? Với Bột làm Bánh kếp Collagen của chúng tôi, chưa bao giờ dễ dàng hơn là làm đúng món bánh như vậy — chỉ trong vài phút, bạn có thể thưởng thức một bữa điểm tâm gây ấn tượng sâu sắc với 20g collagen và hơn 25g protein.
- 20g collagen cho mỗi khẩu phần
- Bột trộn sẵn giàu protetin và ít đường
- Nhanh và dễ làm
- Chọn không có hương vị hoặc có hương vị sô-cô-la
*Thông tin dinh dưỡng có thể thay đổi tùy theo hương vị.
Bột làm Bánh kếp Collagen thơm ngon và dễ làm của chúng tôi được tạo ra có protein collagen thủy phân chất lượng cao, làm cho loại bột này trở thành một chất bổ sung tuyệt vời cho thói quen tập luyện của bạn vì protein hỗ trợ duy trì và làm tăng khối cơ.1
Bột này cũng ít đường — thật lý tưởng để hỗ trợ lối sống năng động và nâng cấp sở trường ăn giữa bữa của bạn.
1. Protein góp phần duy trì và làm tăng khối cơ.
KHÔNG CÓ HƯƠNG VỊ: Thêm 1 gói (45g) vào 100ml sữa hoặc nước và trộn. Làm nóng chảo trên bếp đun với lửa lớn và thêm một ít dầu/bơ, sau đó giảm xuống lửa vừa và cho 1/2 bột trộn vào chảo và nấu (làm 2 chiếc bánh kếp).
HƯƠNG VỊ SÔ-CÔ-LA: Thêm 1 gói (50g) vào 100ml sữa hoặc nước và trộn. Làm nóng chảo trên bếp đun với lửa lớn và thêm một ít dầu/bơ, sau đó giảm xuống lửa vừa và cho 1/2 bột trộn vào chảo và nấu (làm 2 chiếc bánh kếp).
THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm này dành cho sử dụng cùng với lối sống năng động và chế độ ăn uống cân bằng. Không thích hợp cho người ăn chay.
KHÔNG CÓ HƯƠNG VỊ: Peptit collagen bò thủy phân (44%), bột yến mạch, bột lòng trắng trứng, bột MCT (triglycerid chuỗi trung bình (chiết xuất từ dầu lõi cọ), siro glucose, các protein sữa, chất ổn định (dikali diphosphat), chất chống đông vón (tricalci phosphat)), chất tạo xốp (natri bicacbonat).
HƯƠNG VỊ SÔ-CÔ-LA: Peptit collagen bò thủy phân (40%), bột yến mạch, bột lòng trắng trứng, bột MCT (triglycerid chuỗi trung bình (chiết xuất từ dầu lõi cọ), siro glucose, các protein sữa, chất ổn định (dikali diphosphat), chất chống đông vón (tricalci phosphat)), bột cacao tách một phần chất béo, chất tạo xốp (natri bicacbonat), chất tạo hương, chất tạo ngọt (sucralose).
CHẤT GÂY DỊ ỨNG: Để biết các chất gây dị ứng, bao gồm ngũ cốc có chứa gluten, vui lòng xem thành phần được in đậm.
- Vitamins
KHÔNG CÓ HƯƠNG VỊ: BỘT LÀM BÁNH KẾP COLLAGEN. KHÔNG CÓ HƯƠNG VỊ.
HƯƠNG VỊ SÔ-CÔ-LA: BỘT LÀM BÁNH KẾP COLLAGEN. HƯƠNG VỊ SÔ-CÔ-LA CÓ CHẤT TẠO NGỌT.
- Myprotein
Đánh giá từ khách hàng
Hiện tại sản phẩm này chưa có đánh giá nào
Viết bình luận được với một cơ hội thắng một & pound; 100 phiếu.