• Không chứa gluten

  Không chứa gluten

 • Ăn Chay

  Ăn Chay

 • Thuần Chay

  Thuần Chay

Creatine Monohydrate

Hương vị mới: - Xoài, Đào, Mâm xôi chua, Cherry

Hương Vị
Đóng gói
Khối Lượng

Giảm 25% toàn bộ sản phẩm | Nhập mã: SUCMANH

Để nhận 25% giảm giá toàn bộ sản phẩm, nhập mã SUCMANH tại giỏ hàng.

MUA NGAY
₫300 000

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan sản phẩm

Hiện có Vị Chanh, Siro Táo và Chanh- Mâm Xôi.

Creatine Monohydrate là gì?

Creatine Monohydrate là sản phẩm lý tưởng cho vận động viên nhiều môn thể thao khác nhau, từ vận động viên thể hình cho đến vận động viên điền kinh, nhất là những người muốn nâng cao sức mạnh, năng lượng, tốc độ và khối lượng cơ thể.

Lợi ích của Creatine Monohydrate?

Creatine Monohydrate giúp tăng cường hoạt động thể chất trong các đợt tập ngắn, cường độ cao. Đây là sản phẩm lý tưởng cho người tập các môn thể thao đòi hỏi sự vận động với cường độ cao như vận động viên thể hình, vận động viên cử tạ, vận động viên điền kinh.

Sản phẩm Creatine Monohydrate của chúng tôi hiện có 2 hương vị tuyệt hảo là Berry blast và vị Bão Nhiệt Đới, dễ dàng được pha chế như một thức uống thể thao tuyệt vời.

Creatine Monohydrate Phù hợp cho r?

Creatine Monohydrate là sự lựa chọn hoàn toàn an toàn và phù hợp với bất kì ai tham gia hoạt động thể chất kéo dài hoặc tập với cường độ cao. Sản phẩm giúp thúc đẩy hoạt động thể chất và tăng sức mạnh cho cơ thể.

Cách dùng Creatine Monohydrate

Bạn nên dùng 3g sản phẩm ngay sau khi tập luyện, với hỗ hợp protein và carbonhydrate giúp hồi phục cơ thể và tối đa hóa khả năng hấp thụ. Creatine Monohydrate có thể được sử dụng ngay sau khi tập hoặc trước khi tập để cơ thể có độ bền dẻo cao nhất.

Chúng tôi cực kì coi trọng sự lựa chọn một chế độ ăn uống của khách hàng. Mặc dù sản phẩm được sản xuất để phù hợp cho người ăn chay, nhưng lưu ý rằng L Glutamine được sản xuất cùng dây chuyền với sản phẩm sữa bột, việc nhiễm lẫn sữa dù rất hi hữu nhưng vẫn có thể xảy ra.

Lợi ích chính

 • Sản phẩm cung cấp năng lượng một cách lý tưởng trong thể thao
 • Dễ dàng hòa tan trong nước
 • Tăng sức bền, năng lượng và khỏe mạnh
 • Xếp hạng A trong bảng xếp hạng LabDoor

Khuyến nghị sử dụng

Dùng 3g cho vào nước, khuấy đều và thưởng thức. Sử dụng 1 lần mỗi ngày trước và sau khi tập luyện thể thao. Sử dụng 8 tuần liên tục rồi nghỉ 1 tuần, sau đó tiếp tục lặp lại chu kì trên.

Lưu ý:Chúng tôi khuyến khích các khẩu phần được cân đo bằng một bộ cân chính xác. Mặc dù chúng tôi cung cấp thìa đong Protein nhằm giúp khách hàng đong đúng lượng cần thiết, nhưng chúng chỉ mang tính chất thay thế, lượng sản phẩm lấy được chỉ ở mức xấp xỉ, hoàn toàn không thay thế được cho việc sử dụng thiết bị cân chuẩn xác.

Chú ý: Sản phẩm chứa E129, chất có thể ảnh hưởng không tốt đến hoạt động và khả năng tập trung của trẻ con. Không dùng quá liều lượng được khuyến nghị. Sản phẩm này chỉ là thực phẩm bổ sung vì thế không dùng để thay thế cho các chế độ ăn uống khác nhau và lối sống lành mạnh. Bảo quản nơi khô rão, để xa tầm với của trẻ em.

Thành phần

Sản xuất theo dây chuyền tự dộng trong công nghiệp chế biến sữa, đậu nành, trứng, glutein và các chế phẩm.

Vị Berry Blast: Creatine Monohydrate (87%), Axit (Citric Acid), Hương liệu, Chất tạo màu (Củ cải đường đỏ, Anthocyanin), Chất tạo ngọt (Sucralose)

Vị Phúc bồn tử: Creatine Monohydrate (87%), Hương liệu tự nhiên, Chất tạo ngọt (Sucralose, Acesulfame-K), Chất tạo màu(E133).

Vị Nho: Creatine Monohydrate (87%), Hương liệu tự nhiên, Chất tạo ngọt (Sucralose, Acesulfame-K), Chất tạo màu (E129, E133).

Vị Chanhr: Creatine Monohydrate (87%), Hương liệu tự nhiên, Chất tạo ngọt (Sucralose, Acesulfame-K), Chất tạo màu (E110, E133).

Vị Cam: Creatine Monohydrate (87%), Hương liệu tự nhiên, Chất tạo ngọt (Sucralose, Acesulfame-K), Chất tạo màu (E110).

Vị Chanh-Mâm Xôi : Creatine Monohydrate (87%), Hương liệu tự nhiên, Chất tạo ngọt (Sucralose, Acesulfame-K), Chất tạo màu (E129, E133).

Vị Táo chua: Creatine Monohydrate (87%), Hương liệu tự nhiên, Chất tạo ngọt (Sucralose, Acesulfame-K), Chất tạo màu (E110, E133).

Vị Bão Nhiệt Đới: Creatine Monohydrate (87%), Axit (Citric Acid), Hương liệu, Chất tạo màu (cà rốt), Chất tạo ngọt(Sucralose)

Không mùi vị: Creatine Monohydrate (100%)

Vị Dưa hấu: Creatine Monohydrate (87%), Chất tạo vị tự nhiên, Chất làm ngọt (Sucralose, Acesulfame-K), Chất tạo màu (E129).

Thông tin Dinh dưỡng

Định lượng khẩu phần - (3g)

Số lượng khẩu phần mỗi hộp - 83 (250g), 166 (500g), 333 (1kg)

Nutritional Information

  Mỗi khẩu phần
Creatine Monohydrate 3 g

 

Thành phần dinh dưỡng của loại không hương vị, nếu lựa chọn những loại có hương vị, giá trị dung dưỡng có thể tăng thêm.

Đánh giá từ khách hàng

Nhận xét về sản phẩm dựa vào trải nghiệm cá nhân của mỗi người. Đánh giá của khách hàng là độc lập và không đại diện cho quan điểm của The Hut Group.

Tóm Tắt

4.0

4.0

(2 nhận xét)

 • 5    1
 • 4    0
 • 3    1
 • 2    0
 • 1    0
Sắp xếp theo

Creatine

Tổng thể:

3

Tính pha trộn:

4

Hương vị:

2

Tính hiệu quả:

4

Mui Vị quá ngọt

Fri Feb 02 03:33:16 GMT 2018 qua Chac Sieu Phung #1 Phản biện của Tháng

Creatine Monohydrate

Tổng thể:

5

Tính pha trộn:

5

Hương vị:

5

Tính hiệu quả:

5

I like it

Fri Dec 15 07:10:51 GMT 2017 qua Thức Nguyễn

Creatine Monohydrate

Lựa chọn hình ảnh

Creatine Monohydrate
Trở lại đầu trang