• Không chứa gluten

  Không chứa gluten

 • Ăn Chay

  Ăn Chay

 • Thuần Chay

  Thuần Chay

DL Phenylalanine

Hương Vị
Đóng gói
Khối Lượng

Giảm 25% toàn bộ sản phẩm | Nhập mã: SUCMANH

Để nhận 25% giảm giá toàn bộ sản phẩm, nhập mã SUCMANH tại giỏ hàng.

MUA NGAY
₫671 000

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan sản phẩm

DL Phenylalanine là gì?

DL Phenylalanine là một axit amin thiết yếu và hoạt động như nền tảng cho các loại protein khác nhau được sản xuất trong cơ thể. Nó có thể được chuyển hóa bởi quá trình sinh hóa trong gan L Tyrosine và phenylethylamine.

Các lợi ích của DL Phenylalanine/h3>

Cơ thể đòi hỏi phenylalanine để tạo ra epinephrine, dopamine, và norepinephrine, là những hormones chính yếu cần thiết cho một loạt các quá trình xử lý quan trọng trong cơ thể.

Ai thích hợp sử dụng DL Phenylalanine?

DL Phenylalanine cần thiết cho bất kì ai tham gia vào các hoạt động thể chất.

Cảnh báo: Không được khuyên dùng cho phụ nữ mang thai, hoặc trường hợp có khối u ác tính, bị chứng tâm thần phân liệt, huyết áp cao, hoặc đang uống thuốc chống béo phì, thuốc chống trầm cảm, hoặc thuốc gây ức chế MAO. Sản phẩm này có chứa phenylalanine.

Chế độ ăn uống hợp lý của mọi khách hàng là vô cùng quan trọng với chúng tôi. Mặc dù sản phẩm này được sản xuất sử dụng những thành phần và quy trình xử lý hợp lý cho cả chế độ ăn chay, xin lưu ý rằng có thể bột các sản phẩm làm từ sữa có thể sử dụng cùng dây chuyền sản xuất và việc nhiễm chéo có thể xảy ra ở mức độ vô cùng nhỏ.

Xin lưu ý rằng thông tin trên nhãn gốc sản phẩm được thể hiện bằng tiếng Anh. Thông tin trên nhãn phụ sản phẩm cũng có thể được trình bày bằng tiếng Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thụy Điển và Phần Lan tùy vào quốc gia sản phẩm được phân phối.

Lợi ích chính

 • 100% DL Phenylalanine
 • Được phân loại như một axit amin thiết yếu (EAA)
 • Thích hợp cho bất kì ai muốn thực hiện một cách thức tập luyện cường độ cao

Khuyến nghị sử dụng

Thêm một lượng nước hoặc nước ép trái cây thích hợp vào bình lắc. Sau đó thêm vào 500mg, lắc đều và sử dụng. Sử dụng một lần một ngày.

Note: Chúng tôi khuyên mỗi định lượng khẩu phần nên được đo lường bằng những dụng cụ chuẩn xác. Chúng tôi nỗ lực mang đến khách hàng một dụng cụ đo lường chuẩn xác mang tên muỗng Myprotein, tuy nhiên việc đo lường chỉ mang tính tương đối và không thể thay thế cho một thiết bị đo lường tiêu chuẩn.

Không sử dụng vượt quá liều dùng được khuyên dùng. Sản phẩm này chỉ là một thực phẩm bổ sung và nên được kết hợp với một lối sống khỏe mạnh và chế độ ăn uống hợp lý. Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.

Thành phần

Được sản xuất tại cùng cơ sở chế biến sữa, đậu nành, trứng, gluten và các chế phẩm của chúng.

Không mùi vị: DL Phenylalanine (DLPA) (100%)

Thông tin Dinh dưỡng

Định lượng khẩu phần - 1/8 tsp (500 mg)

Tổng khẩu phần cho mỗi lọ - 500 (250g)

Thành phần dinh dưỡng

  Cho mỗi định lượng khẩu phần
DL Phenylalanine     500 mg

 

Thành phần dinh dưỡng được tính toán tương ứng với loại bình thường không mùi vị và những giá trị này sẽ có sự sai khác cho những loại khác.

Đánh giá từ khách hàng

Hiện tại sản phẩm này chưa có đánh giá nào

DL Phenylalanine

Lựa chọn hình ảnh

DL Phenylalanine
Trở lại đầu trang