• Ăn Chay

    Ăn Chay

Impact Weight Gainer

Công thức tăng cân

Hương Vị
Đóng gói
Khối Lượng

Giảm 25% cho toàn bộ sản phẩm | Nhập mã: SUCMANH

Giảm giá 25% cho toàn bộ sản phẩm khi nhập mã SUCMANH tại giỏ hàng
MUA NGAY
₫1 023 000

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan về Sản phẩm

Impact Weight Gainer là gì?

Impact Weight Gainer chứa hơn 380 calo trong mỗi 100g sửa dụng là thực phẩm bổ sung lý tưởng cho những ai muốn tăng cường lượng calo cung cấp cho cơ thể và tăng cân nặng. Công thức sản phẩm sử dụng Ultra Fine Scottish Oats & Aktivated Barley, cũng như kết hợp với đạm nguyên chất và chiết xuất sữa đậm giúp cho việc hấp thụ chất đạm tốt hơn sau buổi tập và như là 1 loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng suốt cả ngày.

Lợi ích của Impact Weight Gainer

Sản phẩm có chứa hơn 27g trong mỗi liều lượng sử dụng giúp hỗ trợ sự phát triển và duy trì của các nhóm cơ và cung cấp hơn 300 calo mỗi liều sử dụng.

Impact Weight Gainer Suitable thích hợp cho?

Sản phẩm phù hợp cho bất kỳ ai muốn bổ sung lượng đạm và năng lượng mỗi ngày.

Lợi ích Chính

  • 380 calo mỗi Định lượng khẩu phần
  • Cung cấp năng lượng bền vững
  • Hỗ trợ sự phát triển và duy trì cơ bắp

Khuyến nghị Sử dụng:

Chất đạm hỗ trợ sự tăng trưởng cơ bắp. Để sử dụng sản phẩm có hiệu quả, chúng tôi khuyến khích sử dụng 3 1/3 muỗng lớn (100g) vào 700ml nước hoặc sữa béo vào bình lắc Myprotein trong 30 phút trước và/hoặc sau buổi tập. Có thể sử dụng bất kì lúc nào trong ngày để bổ sung lượng đạm cho cơ thể.

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát, tránh xa ánh sáng mặt trời. Sản phẩm được sử dụng kết hợp với lối sống năng động và chế độ ăn uống cân bằng. Không phù hợp cho người ăn chay

Thành phần

Thông tin về các chất kích ứng, gồm có ngũ cốc chứa tinh bột, xem trong thành phần in đậm. Có thể chứa trứng.

Hương Socola: Yến mạch nghiền (65%), Hỗn hợp Protein (24%) (Whey Protein tinh chất(Sữa), Sữa Protein Cô đặc), Aktivated*®* Barley Bột tinh bột, Chất nhủ hóa (Đậu nành Lecithin), Bột Cacao, Hương liệu, Chất tạo ngọt (Sucralose)

Hương kem dâu: Yến mạch nghiền (65%), Hỗn hợp Protein (25%) (Whey Protein tinh chất(Sữa), Sữa Protein Cô đặc), Aktivated*®* Barley Bột tinh bột, Chất tạo nhủ (Soy Lecithin), Hương liệu, Màu (Củ cải đỏ), Chất tạo ngọt(Sucralose)

Không vị: Yến mạch nghiền (65%), Hỗn hợp Protein (25%) (Whey Protein tinh chất (Sữa), Sữa Protein Cô đặc), Aktivated*®* Barley Bột tinh bột, Chất tạo nhủ (Soy Lecithin)

Hương Vani: Yến mạch nghiền (65%), Bột Protein(25%) (Whey Protein tinh chất (Sữa), Sữa Protein Cô đặc), Aktivated*®* Barley Bột tinh bột, Chất tạo nhủ(Soy Lecithin), Hương liệu, Chất tạo ngọt (Sucralose)

Thông tin Dinh dưỡng

Định lượng khẩu phần - 3 Muỗng (100g)

Số khẩu phần trong 1 hộp - 25 (2.5kg)

Thành phần dinh dưỡng

  Mỗi khẩu phần *RI
Năng lượng 1570 kJ/372 kcal 19%
Chất béo 6.2 g 9%
  hàm lượng bảo hòa 1.1 g 6%
Đường bột 44 g 17%
  hàm lượng đường 1.7 g 2%
Chất đạm 31 g 62%
Muối 0.3 g 5%

 

* Lượng tiêu thụ kiến nghị cho người trưởng thành (8400 kJ/2000 kcal)

Thành phần dinh dưỡng dựa trên phiên bản không vị, khi lựa chọn các hương khác, hàm lượng dinh dưỡng có thể thay đổi 10%

Phản hồi khách hàng

Trường hợp nhận xét về thực phẩm hoặc sản phẩm mỹ phẩm, kết quả có thể khác nhau tùy người. Đánh giá của khách hàng là độc lập và không đại diện cho quan điểm của The Hut Group.

Tóm Tắt

5.0

5.0

(1 đánh giá)

  • 5    1
  • 4    0
  • 3    0
  • 2    0
  • 1    0
Sắp xếp theo

Không phải lo nhiều về cân nặng nữa

Tổng thể:

5

Tính pha trộn:

4

Hương vị:

5

Tính hiệu quả:

5

Mình cao 1.70 và từng nặng 58kg, mình cố ăn rất nhiều nhưng rất khó để tăng cân. Hoặc nếu tăng thì chỉ sau một đợt cảm là sút xuống rất nhanh. Sau này khi tìm hiểu về fitness thì mình biết là mình không cung cấp đủ calories cho cơ thể tuy nhiên việc ăn uống khá cực khổ vì phải ăn thành nhiều bữa và phải nghĩ về việc nấu nướng suốt ngày. Quyết định thử dùng sản phẩm để đỡ phải cực và cuối cùng rất hài lòng. Sau 1 tháng sử dụng sản phẩm, 2 lần mỗi ngày. Mình tăng 4kg. việc suôn sẻ với: Nước

Thu Jan 18 10:47:51 GMT 2018 qua Ninh

Điều này có ích cho bạn không?

Impact Weight Gainer

Lựa chọn hình ảnh

Impact Weight Gainer
Trở lại đầu trang