• Không chứa gluten

  Không chứa gluten

 • Ăn Chay

  Ăn Chay

 • Thuần Chay

  Thuần Chay

L Theanine

Hương Vị
Đóng gói
Khối Lượng

Giảm 25% cho toàn bộ sản phẩm | Nhập mã: SUCMANH

Giảm giá 25% cho toàn bộ sản phẩm khi nhập mã SUCMANH tại giỏ hàng
MUA NGAY
₫1 078 000

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan về Sản phẩm

L Theanine là gì?

L Theanine là một loại amino axit được tìm thấy trong trà xanh tự nhiên.

Lợi ích của L Theanine

L Theanine là amino axit được hình thành tự nhiên được tìm thấy một lượng nhỏ trong thực phẩm. Tuy nhiên, để tối đa hóa lợi ích, cần thiết bổ sung thông qua chế độ ăn. Mặc dù L Theanine được tìm thấy trong trà xanh, sản phẩm này không chứa caffein. Bột L Theanine chứa 100% L Theanine.

L Theanine phù hợp với ai?

Sản phẩm phù hợp với bất kỳ ai đang tham gia vào quá trình huấn luyện thể chất, và đang hướng tới đạt được sự cân bằng trong chế độ ăn. Cơ thể luôn đòi hỏi những dưỡng chất phù hợp trong quá trình phát triển và hoạt động chính xác, những dưỡng chất này luôn cần thiết cho cơ thể dù nó đến từ nguồn nào. Như một chế độ ăn đặc biệt, chúng tôi khuyến khích sử dụng 200mg, 1-2 lần mỗi ngày.

Lựa chọn chế độ ăn của khách hàng là cực kỳ quan trọng với chúng tôi. Trong khi sản phẩm này được sản xuất sử dụng thành phần và quy trình phù hợp với đối tượng ăn chay (bao gồm cả vegan), vui lòng lưu ý rằng bột sữa cũng được sản xuất chung dây chuyền và do đó có thể có một lượng rất nhỏ bột sữa trộn lẫn vào sản phẩm.

Vui lòng lưu ý rằng nhãn sản phẩm sẽ được hiển thị bằng Anh ngữ. Các ngôn ngữ khác như Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Đan Mạch và Phần Lan có thể xuất hiện tùy vào sản phẩm.

Lợi ích Chính

 • Amino axit tự nhiên
 • 100% L Theanine
 • Khuyến khích sử dụng 200mg mỗi ngày

Khuyến nghị Sử dụng:

Thêm một lượng nước hoặc nước hoa quả tùy thích vào bình lắc. Thêm 200mg sản phẩm, lắc và sử dụng. Sử dụng 1-2 lần mỗi ngày. Sửu dụng tốt nhất lúc đói.

Lưu ý: Chúng tối khuyên rằng tất cả các khẩu phần đều được đo lường sử dụng bộ đo chuẩn xác. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng cung cấp công cụ đo là muống Myprotein, công cụ chỉ mang tính tương đối và không thể hoàn toàn thay thế thiết bị đo lường được tiêu chuẩn hóa.

Vui lòng không dùng quá liều lượng đề nghị.Sản phẩm này là thực phẩm bổ sung, không thể thay thế cho chế độ ăn đa dạng và lối sống khỏe mạnh. Bảo quản nơi thoáng mát và tránh xa tầm với trẻ em.

Thành phần

Được sản xuất cùng cơ sở sản xuất Sữa, Đậu Nành, Trứng, Gluten và các chế phẩm.

Không vị: L Theanine (100%)

Thông tin Dinh dưỡng

Khẩu phần - 200 mg

Số khẩu phần trên sản phẩm - 500 (100g), 1000 (200g)

Thành phần dinh dưỡng

 Trên khẩu phần
L Theanine  200 mg

 

Thành phần dinh dưỡng dựa trên sản phẩm không vị, khi lựa chọn các vị khác, thành phần dinh dưỡng có thể thay đổi.

Phản hồi khách hàng

Hiện tại cái đó chưa được xem xét.

L Theanine

Lựa chọn hình ảnh

L Theanine
Trở lại đầu trang