Đã thêm vào giỏ của bạn.
Xin lỗi, không may sản phẩm này hiện đang hết hàng
Khách hàng khác đã mua
Layered Bar — Bánh gừng Gingerbread
Sáu lớp mùi vị và kết cấu khó có thể cưỡng lại
Layered Bar là thanh protein hấp dẫn nhất của chúng tôi, gồm sáu lớp mùi vị và kết cấu khó có thể cưỡng lại trong hương vị phiên bản giới hạn thơm ngon của bánh gừng Gingerbread.
Với phần lõi mềm và năm lớp hấp dẫn, được phủ dưới lớp vụn bánh quy dễ tiêu hóa — đây là món ngon lí tưởng để nâng cấp chế độ ăn nhẹ lành mạnh và hỗ trợ mục tiêu tập luyện thể thao của bạn.
- Hương vị bánh gừng Gingerbread phiên bản giới hạn
- 6 lớp thơm ngon
- 20g protein
- Nhiều chất xơ
Layered Protein Bar có các lợi ích gì?
Mỗi Gingerbread Layered Bar chứa 20g protein, giúp bạn đạt được nhu cầu protein hằng ngày của mình một cách ngon lành — hỗ trợ cả duy trì và làm tăng khối cơ của bạn.1
Ngoài ra, mỗi thanh còn chứa 7,6g chất xơ — hỗ trợ tình trạng khỏe mạnh hằng ngày của bạn.
Gingerbread Layered Bar có mùi vị như thế nào?
Các thanh protein cao cấp của chúng tôi không chỉ được làm ra để cung cấp các chất dinh dưỡng tối ưu — chúng còn có mùi vị tuyệt vời khó cưỡng lại.
Gingerbread Layered Bar có phần lõi mềm và năm lớp hấp dẫn, được phủ dưới lớp vụn bánh quy dễ tiêu hóa thơm ngon
1.Protein góp phần duy trì và làm tăng khối cơ.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng như một bữa ăn nhẹ giàu protein, khi cần thiết.
THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở, sử dụng trong vòng 24 giờ. Sản phẩm này dành cho sử dụng cùng với lối sống năng động và chế độ ăn uống cân bằng. Không thích hợp cho người ăn chay.
Hương vị bánh gừng Gingerbread: Protein sữa (20%), isomalto-oligosaccharide (nguồn cung cấp glucose), chất làm ẩm (glycerol thực vật), cốm protein đậu nành (11%) (protein đậu nành cô lập, tinh bột sắn, bột cacao, muối), lớp phủ hương vị sô-cô-la trắng (10%) (chất tạo ngọt (isomalt, sucralose), dầu cọ, bột whey (sữa), bột mì (bột mì, calci carbonat, sắt, niacin, thiamin), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), chất tạo hương tự nhiên), caramen ít đường (8%) (oligofructose, chất làm ẩm (glycerol thực vật), dầu hạt mỡ, nước, chất tạo đông (pectin), chất nhũ hóa (mono và diglyceride của các acid béo, lecithin hạt cải dầu), muối, chất tạo hương tự nhiên, phẩm màu (caramen nguyên chất)), collagen bò thủy phân, dầu hạt cải dầu, chất tạo ngọt (maltitol), vụn bánh quy dễ tiêu hóa (1%) (bột mì (bột mì, calcium carbonat, sắt, niacin, thiamin), bột mì nguyên cám, dầu thực vật (cọ, hạt cải dầu), đường, siro đường nghịch chuyển, chất tạo xốp (natri bicarbonat, amonic carbonat) muối), bột cacao, muối biển, chất tạo hương tự nhiên, chất nhũ hóa (lecithin hoa hướng dương), gừng xay, phẩm màu (caramen nguyên chất).
CHẤT GÂY DỊ ỨNG: Để biết các chất gây dị ứng, bao gồm ngũ cốc có chứa gluten, vui lòng xem thành phần được in đậm. Cũng có thể chứa các loại hạt và đậu phộng.
HƯƠNG VỊ BÁNH GỪNG GINGERBREAD
Kích cỡ khẩu phần - 60g
Số khẩu phần trong mỗi hộp - 1x60g ℮
Thông tin dinh dưỡng
Cho mỗi 100g | Mỗi khẩu phần | ||
Năng lượng | 1594kJ/381kcal | 956kJ/228kcal | |
Chất béo | 13g | 7,8g | |
trong đó chất béo bão hòa | 4,6g | 2,8g | |
Carbohydrate | 30g | 18g | |
trong đó đường | 4,4g | 2,6g | |
Chất xơ | 13g | 7,6g | |
Protein | 33g | 20g | |
Muối | 0,64g | 0,38g |
Thông tin dinh dưỡng dựa trên Hương vị bánh gừng Gingerbread. Khi chọn hương vị khác, các giá trị dinh dưỡng có thể thay đổi.
- BFS - Myprotein
Hương vị bánh gừng Gingerbread: Hai lớp protein hương vị gừng, với một lớp caramen và cốm đậu nành, được bọc trong lớp phủ vị sô-cô-la trắng, ở trên cùng có vụn bánh quy dễ tiêu hóa, có đường và chất tạo ngọt.
- Myprotein
Layered Bar — Bánh gừng Gingerbread
Sáu lớp mùi vị và kết cấu khó có thể cưỡng lại
Delivery & Returns
Live Chat
thời gian kết nối trung bình 25 giây
thời gian kết nối trung bình 25 giây
Layered Bar là thanh protein hấp dẫn nhất của chúng tôi, gồm sáu lớp mùi vị và kết cấu khó có thể cưỡng lại trong hương vị phiên bản giới hạn thơm ngon của bánh gừng Gingerbread.
Với phần lõi mềm và năm lớp hấp dẫn, được phủ dưới lớp vụn bánh quy dễ tiêu hóa — đây là món ngon lí tưởng để nâng cấp chế độ ăn nhẹ lành mạnh và hỗ trợ mục tiêu tập luyện thể thao của bạn.
- Hương vị bánh gừng Gingerbread phiên bản giới hạn
- 6 lớp thơm ngon
- 20g protein
- Nhiều chất xơ
Layered Protein Bar có các lợi ích gì?
Mỗi Gingerbread Layered Bar chứa 20g protein, giúp bạn đạt được nhu cầu protein hằng ngày của mình một cách ngon lành — hỗ trợ cả duy trì và làm tăng khối cơ của bạn.1
Ngoài ra, mỗi thanh còn chứa 7,6g chất xơ — hỗ trợ tình trạng khỏe mạnh hằng ngày của bạn.
Gingerbread Layered Bar có mùi vị như thế nào?
Các thanh protein cao cấp của chúng tôi không chỉ được làm ra để cung cấp các chất dinh dưỡng tối ưu — chúng còn có mùi vị tuyệt vời khó cưỡng lại.
Gingerbread Layered Bar có phần lõi mềm và năm lớp hấp dẫn, được phủ dưới lớp vụn bánh quy dễ tiêu hóa thơm ngon
1.Protein góp phần duy trì và làm tăng khối cơ.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng như một bữa ăn nhẹ giàu protein, khi cần thiết.
THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở, sử dụng trong vòng 24 giờ. Sản phẩm này dành cho sử dụng cùng với lối sống năng động và chế độ ăn uống cân bằng. Không thích hợp cho người ăn chay.
Hương vị bánh gừng Gingerbread: Protein sữa (20%), isomalto-oligosaccharide (nguồn cung cấp glucose), chất làm ẩm (glycerol thực vật), cốm protein đậu nành (11%) (protein đậu nành cô lập, tinh bột sắn, bột cacao, muối), lớp phủ hương vị sô-cô-la trắng (10%) (chất tạo ngọt (isomalt, sucralose), dầu cọ, bột whey (sữa), bột mì (bột mì, calci carbonat, sắt, niacin, thiamin), chất nhũ hóa (lecithin đậu nành), chất tạo hương tự nhiên), caramen ít đường (8%) (oligofructose, chất làm ẩm (glycerol thực vật), dầu hạt mỡ, nước, chất tạo đông (pectin), chất nhũ hóa (mono và diglyceride của các acid béo, lecithin hạt cải dầu), muối, chất tạo hương tự nhiên, phẩm màu (caramen nguyên chất)), collagen bò thủy phân, dầu hạt cải dầu, chất tạo ngọt (maltitol), vụn bánh quy dễ tiêu hóa (1%) (bột mì (bột mì, calcium carbonat, sắt, niacin, thiamin), bột mì nguyên cám, dầu thực vật (cọ, hạt cải dầu), đường, siro đường nghịch chuyển, chất tạo xốp (natri bicarbonat, amonic carbonat) muối), bột cacao, muối biển, chất tạo hương tự nhiên, chất nhũ hóa (lecithin hoa hướng dương), gừng xay, phẩm màu (caramen nguyên chất).
CHẤT GÂY DỊ ỨNG: Để biết các chất gây dị ứng, bao gồm ngũ cốc có chứa gluten, vui lòng xem thành phần được in đậm. Cũng có thể chứa các loại hạt và đậu phộng.
HƯƠNG VỊ BÁNH GỪNG GINGERBREAD
Kích cỡ khẩu phần - 60g
Số khẩu phần trong mỗi hộp - 1x60g ℮
Thông tin dinh dưỡng
Cho mỗi 100g | Mỗi khẩu phần | ||
Năng lượng | 1594kJ/381kcal | 956kJ/228kcal | |
Chất béo | 13g | 7,8g | |
trong đó chất béo bão hòa | 4,6g | 2,8g | |
Carbohydrate | 30g | 18g | |
trong đó đường | 4,4g | 2,6g | |
Chất xơ | 13g | 7,6g | |
Protein | 33g | 20g | |
Muối | 0,64g | 0,38g |
Thông tin dinh dưỡng dựa trên Hương vị bánh gừng Gingerbread. Khi chọn hương vị khác, các giá trị dinh dưỡng có thể thay đổi.
- BFS - Myprotein
Hương vị bánh gừng Gingerbread: Hai lớp protein hương vị gừng, với một lớp caramen và cốm đậu nành, được bọc trong lớp phủ vị sô-cô-la trắng, ở trên cùng có vụn bánh quy dễ tiêu hóa, có đường và chất tạo ngọt.
- Myprotein
Đánh giá từ khách hàng
Hiện tại sản phẩm này chưa có đánh giá nào
Viết bình luận được với một cơ hội thắng một & pound; 100 phiếu.