• Ăn Chay

    Ăn Chay

Milk Protein Smooth (Sản phẩm dùng thử)

Instantised Casein

Hương Vị
Đóng gói
Khối Lượng

Giảm 25% cho toàn bộ sản phẩm | Nhập mã: SUCMANH

Giảm giá 25% cho toàn bộ sản phẩm khi nhập mã SUCMANH tại giỏ hàng
MUA NGAY
₫76 000

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan về Sản phẩm

Milk Protein Smooth là gì?

Milk Protein Smooth là một loại protein cô đặc từ sữa được chiết xuất từ sữa tách béo. Sản phẩm này là một nguồn casein và whey protein tự nhiên với cùng một tỉ lệ thường được tìm thấy trong sữa (80% Casein và 20% Whey). Milk Protein Smooth mang lại một hỗn hợp đặc đồng đều và có vị trung tính dễ dùng.

Lợi ích từ Milk Protein Smooth

Nhờ vào quá trình sản xuất, không sử dụng các chất chuyển hóa chất thành dạng ăn liền, nhờ đó mang lại một sản phẩm dễ hòa tan và có độ đồng đều cao. Milk Protein Smooth hoàn toàn đa năng; Sản phẩm có thể được sử dụng dưới nhiều dạng khác nhau bao gồm; pha cùng protein, sinh tố hoặc sữa chua. Milk Protein Smooth được hấp thu chậm vào dạ dày, nhờ đó cung cấp các amino axit một cách chậm rãi tới các cớ trong một thời gian dài. Điều này giúp Milk Protein Smooth lý tưởng để cung cấp protein giữa các bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Trong khi ngủ, cơ thể thường tiếp tục đòi hỏi được cung cấp dinh dưỡng do chúng ta không thể cung cấp thức ăn trong khi ngủ. Milk Protein Smooth chứa 78% Micellar Casein, phần còn lại gồm whey protein và protein hoạt tính.

Milk Protein Smoothi phù hợp với ai?

Sản phẩm phù hợp với ai đang tham gia vào quá trình luyện tập thể chất dài hạn, thiết kế một chế độ ăn phù hợp và cân bằng là cực kỳ quan trọng. Cơ thể cần các dưỡng chất nhất định để có thể hoạt động và phát triển toàn diện, không kể đến nguồn gốc của các loại dưỡng chất, sự có mặt của các dưỡng chất đó là cần thiết cho nhiều mục đích khác nhau. Như một thực phẩm bổ sung cho chế độ ăn kiêng, chúng tôi khuyên nên sử dụng sản phẩm trước khi đi ngủ hoặc giữa các bữa ăn, 2-3 lần mỗi ngày.

Vui lòng lưu ý rằng nhãn sản phẩm được cung cấp tối thiểu bằng Anh ngữ. Các ngoại ngữ khác như Pháp, Ý, Đúc, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thụy Điển và Phần Lan có thể được trình bày tùy vào sản phẩm.

Lợi ích Chính

  • Protein hấp thụ chậm, lý tưởng để sử dụng trước khi ngủ
  • Hòa tan nhanh, vị trung tính
  • 78% micellar casein

Khuyến nghị Sử dụng:

Sử dụng 300-400ml nước hoặc sữa vào bình lắc (sử dụng ít nước nếu muốn hỗn hợp đặc hơn). Sử dụng 1 túi, lắc và sử dụng. Sử dụng trước khi ngủ để đạt được hiệu quả tối đa, nhưng cũng có thể sử dụng giữa các bữa ăn, sử dụng 2 tới 3 lần mỗi ngày nếu cần.

Thành phần

Protein cô đặc từ sữa*, Bột Cacao (Chỉ có trong vị Socola), Hương vị (chỉ có trong các sản phẩm có vị), Citric Acid (Chỉ có trong vị phúc bồn tử), Chiết xuất mạch nha (Chỉ có trong vị Banoffee), Chất tạo nhũ (Lecithin Đậu Nành), Chất làm ngọt (Sucralose® [Chỉ có trong sản phẩm có vị]), Màu thực phẩm (Màu đỏ trong củ cải [Chỉ có trong vị phúc bồn tử & kem dâu tây], Anthocyanin [Chỉ có trong vị phúc bồn tử], Curcumin [Chỉ có trong vị chuối]) *Từ Sữa

Thông tin Dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng

Trên 100gTrên khẩu phần*RI
Năng lượng1520 kJ/363 kcal456 kJ/109 kcal5%
Fat1.3 g0.4 g1%
trong đó chất béo bão hòa0.9 g0.3 g1%
Carbohydrates6.5 g2 g1%
trong đó đường6.5 g2 g2%
Protein80 g24 g48%
Muối0.4 g0.12 g2%

 

* Hàm lượng tham khảo cho mỗi người trưởng thành trung bình (8400 kJ/2000 kcal)

Thành phần dinh dưỡng dựa trên sản phẩm không vị, khi lựa chọn các vị khác có thể làm thành phần dinh dưỡng thay đổi nhỏ

Phản hồi khách hàng

Hiện tại cái đó chưa được xem xét.

Milk Protein Smooth (Sản phẩm dùng thử)

Lựa chọn hình ảnh

Milk Protein Smooth (Sản phẩm dùng thử)
Trở lại đầu trang