• Không chứa gluten

  Không chứa gluten

 • Ăn chay

  Ăn chay

 • Ăn chay

  Ăn chay

Protein tinh chất từ đậu Hà Lan

100% không chứa GMO

Hương Vị
Đóng gói
Khối Lượng

Ưu đãi 25% toàn bộ sản phẩm | Nhập mã: COBAP

Ưu đãi đặc biệt, giảm giá 25% toàn bộ sản phẩm tại giỏ hàng*. Nhập mã COBAP
*Ưu đãi không áp dụng cùng các ưu đãi khác tại website
MUA NGAY
₫604 000

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan sản phẩm

Protein tinh chất đậu Hà Lan là gì?

Protein tinh chất đậu Hà Lan là Protein có nguồn gốc thực vật tự nhiên, cung cấp hàm lượng dinh dưỡng và amino axit cao. Không chứa gluten, lactose, cholesterol và các yếu tố phi dinh dưỡng khác. Protein tinh chất từ đậu Hà Lan là nguồn thay thế tuyệt vời cho protein từ sữa, là sản phẩm hoàn hảo cho người ăn chay và muốn tăng hàm lượng protein.

Lợi ích của Protein tinh chất đậu Hà Lan

Đây là nguồn protein tuyệt vời và phù hợp cho ai không thể dung nạp một số thành phần thực phẩm nhất định. Protein tinh chất đậu Hà Lan chứa 23g protein trên mỗi khẩu phần, đóng góp cho sự phát triển và duy trì các khối cơ. Chứa hàm lượng chất béo thấp.

Protein tinh chất đậu Hà Lan phù hợp với ai?

Protein tinh chất đậu Hà Lan lý tưởng cho bất kỳ ai mong muốn tăng hàm lượng protein trong chế độ ăn và không thể dung nạp lactose, sữa hoặc gluten. Sản phẩm được khuyến khích sử dụng trước hoặc sau khi luyện tập hoặc bất kỳ lúc nào trong ngày.

Các lựa chọn chế độ ăn của khách hàng là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Trong khi sản phẩm này được sản xuất sử dụng các thành phần và quy trình phù hợp với đối tượng ăn chay, vui lòng lưu ý rằng bột sữa có thể được dùng chung cơ sở sản xuất và một lượng nhỏ có thể nhiễm vào sản phẩm.

Vui lòng lưu rằng nhãn sản phẩm này sẽ được trình bày bằng Anh ngữ. Các ngôn ngữ khác như Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thụy Điển và Phần Lan có thể được thể hiện tùy vào sản phẩm.

Lợi ích chính

 • Protein từ nguồn thực vật tự nhiên
 • Không chứa Gluten và Lactose
 • Nguồn protein lý tưởng cho người ăn chay (gồm cả vegan)

Khuyến nghị sử dụng

Protein đóng góp cho sự phát triển và duy trì của các khối cơ, để đạt được hiệu quả tối ưu từ sản phẩm này, chúng tôi khuyên khích sử dụng 1 muỗng lỡn (30g) cùng 150-250ml nước hoặc sữa, sử dụng 30 phút trước và/hoặc sau luyện tập. Sử dụng bất kỳ thời điểm nào trong ngày để cung cấp thêm nguồn protein.

Bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Sản phẩm được thiết kế để sử duunjg cùng lối sống năng động và chế độ ăn cân bằng. Phù hợp với người ăn chay (Bao gồm cả Vegans).

Thành phần

Có thể chứa gluten, đậu nành, sữa và trứng.

Không vị: Protein tinh chất từ đậu Hà Lan (100%)

Thông tin Dinh dưỡng

Khẩu phần - 1 Muỗng (30g)

Số khẩu phần trên sản phẩm - 33 (1kg)

Thành phần dinh dưỡng

  Trên 100g Mỗi khẩu phần
Năng lượng 1511 kJ/357 kcal 453 kJ/107 kcal
Chất béo 5.0 g 1.5 g
  chất béo bão hòa 1.9 g 0.6 g
Carbohydrates 3.0 g 0.9 g
  đường 0 g 0 g
Protein 75 g 23 g
Muối 2.5 g 0.75 g

 

*Hàm lượng sử dụng khuyến khích cho một người trưởng thành (8400 kJ/2000 kcal)

Thành phần dinh dưỡng dựa trên sản phẩm không vị, khi lựa chọn các hương vị khác, thành phần dinh dưỡng có thể thay đổi.

Đánh giá từ khách hàng

Nhận xét về sản phẩm dựa vào trải nghiệm cá nhân của mỗi người. Đánh giá của khách hàng là độc lập và không đại diện cho quan điểm của The Hut Group.

Tóm Tắt

3.0

3.0

(1 đánh giá)

 • 5    0
 • 4    0
 • 3    1
 • 2    0
 • 1    0
Sắp xếp theo

Tiền nào của đó

Tổng thể:

3

Tính pha trộn:

2

Hương vị:

2

Tính hiệu quả:

4

Với giá thành rẻ và tỉ lệ 80% protein là mức giá tương xứng, nhưng vì là loại không hương vị nên sẽ khó uống khi không pha thêm với gì. Bột khá mịn và nặng, hút ẩm cao. Mùi nghe như ngũ cốc rang hoặc gạo rang, khi pha độ đặc sệt cao và lắng đọng rất nhanh chứ không như whey protein làm từ sữa không bị lắng. Khi lắc thì bọt khá nhiều. Cảm giác uống khá nê bụng chứ không dễ chịu lắm :( Nói chung tiền nào của đó thôi. Ai ăn chay có thể thử loại này.

Wed Dec 27 10:02:16 GMT 2017 qua Ken

Protein tinh chất từ đậu Hà Lan

Lựa chọn hình ảnh

Protein tinh chất từ đậu Hà Lan
Trở lại đầu trang