Bodybuilding

Cả những nhà thể hình lâu năm hay những người mới tập thể hình đều cần dành sự chú ý tới hàm lượng dinh dưỡng hấp thu, không ngạc nhiên rằng thực phẩm bổ sung là cực kỳ phổ biến với những người tập thể hình. Mọi người thường nói rằng thành công trong thể hình đến từ 30% luyện tập và 70% ăn uống.

Dòng Sản Phẩm

Dù bạn đang muốn tăng cân, tăng hiệu suất workout, cải thiện việc phục hồi hay giảm tỉ lệ béo cơ thể không mong muốn, chúng tôi một dòng sản phẩm tuyệt vời để giúp bạn đạt được tầm cao mới. Những lựa chọn từ sản phẩm Cơ Bắp & Sức Mạnh cung cấp lựa chọn cuối cùng từ bột protein, amino axit, tăng cân và công thức phục hồi để đảm bảo rằng bạn có dinh dưỡng cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.

Sản Phẩm Được Khuyên Dùng Cho Môn BodyBuilding

Bóng Đá

Dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng khi nhắc đến việc luyện tập và thi đấu bóng đá thường xuyên. Bóng đá yêu cầu nhiều hơn là chỉ mức cao cardio tim mạch, vận động viên còn cần sở hữu năng lực tương đương về tốc độ, năng lượng, sự nhanh nhẹn và sức mạnh. Rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn được tiếp thêm năng lượng để duy trì cơ thể tới phút 90 và cho những ai chơi bóng thường xuyên, phục hồi cũng là một chìa khóa.

Dòng Sản Phẩm

Dòng sản phẩm toàn diện của chúng tôi cung cấp tất cả dưỡng chất bạn cần để giữ bạn đứng đầu cuộc chơi. Chúng tôi cung cấp một lựa chọn tuyệt vời từ công thức phục hồi, sản phẩm hiệu suất thể thao và các thanh năng lượng cho mọi người từ người chơi không chuyên tới chuyên nghiệp.

Sản Phẩm Được Khuyên Dùng Cho Môn Bóng Đá

Rugby

Mặc dù việc quan trọng sẽ thay đổi dựa trên vị trí người chơi, một người chơi rugby thành công sẽ sở hữu tốc độ, nhanh nhẹn, sức mạnh, và năng lượng. Để tiếp thêm những yêu cầu thể chất này, rất quan trọng rằng những cá nhân sẽ thực hiện một kế hoạch chi tiết và có cấu trúc.

Dòng Sản Phẩm

Được sử dụng bởi St. Helens RFC, Castleford Tigers & Exeter Chiefs, sự lựa chọn bột protein, sản phẩm sức mạnh, công thức phục hồi và sản phẩm tăng cân của chúng tôi là lựa chọn lý tưởng cho những người chơi rugby ở tất cả các cấp độ.

Chúng tôi cũng cung cấp một Gói Ba Sản Phẩm Rugby , cung cấp cho bạn ba sản phẩm thiết yếu để giúp bạn không bao giờ là người tốt thứ hai.

Sản Phẩm Được Khuyên Dùng Cho Môn Rugby

Boxing / MMA

Những môn thể thao đối kháng như Boxing và MMA yêu cầu thể chất cực tốt. Mức độ thể chất yêu cầu cho sự thành công trong nhừng môn thể thao này dựa trên yếu tố dinh dưỡng để chuẩn bị cho thể chất của người chơi.

Dòng Sản Phẩm

Sự lựa chọn thực phẩm bổ sung Boxing và MMA của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho những người thi đấu.

Dòng Sản Phẩm bao gồm sự lựa chọn protein, carbohydrates và công thức phục hồi là những sản phẩm hoàn hảo cho vận động viên hoặc bất kỳ ai muốn đưa việc luyện tập của họ lên một tầm cao mới.

Chúng tôi cũng cung cấp một Fight Stack bao gồm một sự kết hợp của 6 sản phẩm chính giúp banjd dạt được mục tiêu luyện tập và cải thiện hiệu suất thông qua tất cả các loại thể thao đối kháng.

Các Sản Phẩm Được Khuyên Dùng Cho Boxing/MMA

Chạy Bộ

Cho dù đó là một sự kiện chạy đường dài hay một đường chạy ngắn, nhu cầu thể chất của việc chạy bộ yêu cầu một kế hoạch dinh dưỡng cấu trúc để hỗ trợ và tối ưu thể hình. Với việc thực hiện chương trình luyện tập được thiết kế và chế độ ăn uống chi tiết, người chạy có thể cải thiện hiệu suất của họ nhanh chóng.

The Range

Dòng chạy bộ của chúng tôi gồm nhiều sản phẩm protein và carbohydrate được thiết kế để giúp tránh những tổn thương khi vận động.

Chúng tôi có một danh mục những công thức được sử dụng carbohydrate, vitamin và khoáng chất được thiết kế để cung cấp cho cơ thể giải phóng năng lượng không bất kể đó là đường chạy tình nguyện 5 km hay đường chạy marathon 50km.

Sản Phẩm Khuyên Dùng Cho Môn Chạy Bộ

Đạp Xe

Là một trong những môn thể thao yêu cầu thể chất nghiêm ngặt nhất, dinh dưỡng đóng vai trò lơn đối với thành công trong bộ môn này tại tất cả các cấp độ, từ việc đấu tranh với sự mệt mỏi tới hỗ trợ phục hồi. Cường độ và nỗ lực yêu cầu trong môn xe đạp cần một chương trình dinh dưỡng có thể cung cấp năng lượng, sức mạnh và khả năng chịu đựng để thành công.

Dòng Sản Phẩm

Dòng sản phẩm bổ sung Năng Lượng & Sức Bền được thiết kế đặc biệt cho các nhà đạp xe và bất kỳ ai tham gia vào các môn thể thao yêu cầu sức bền thường xuyên.

Dòng sản phẩm bao gồm lựa chọn carbohydrate hoạt động nhanh như ENER:GELSPRE:PARE để cung cấp việc tăng cường năng lượng nhanh, thêm vào công thức post-workout nổi tiếng của chúng tôi, PRO:LONG.

Những ai mong muốn phá vỡ PB của họ cũng có thể muốn thử Beta Alanine hoặc Citrulline Malate để duy trì hiệu suất của họ tại mức cao nhất dưới áp lực.

Sản Phẩm Được Khuyên Dùng Cho Môn Xe Đạp

Trở lại đầu trang