OMEGA 3 VÀ VITAMIN E 

CƠ THỂ KHỎE ĐẸP TOÀN DIỆN

Mọi người thường tập trung vào các bài tập luyện tập khắt khe để đạt được vóc dáng mơ ước hay đơn thuần là theo sát một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể. Tuy nhiên, chúng ta thường quên đi rằng việc luyện tập thường đòi hỏi mức dinh dưỡng kèm theo cao hơn bình thường hoặc tuân thủ chế độ thực phẩm khắt khe có thể dẫn đến thiếu những dưỡng chất cần thiết. 

Myprotein thấu hiểu điều này và giới thiệu 2 sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích bao gồm Omega 3Vitamin E. Hai sản phẩm này có công dụng chính là chăm sóc da và tóc, cũng như hỗ trợ hệ tim mạch và đề kháng cho cơ thể. Với hàm lượng dinh dưỡng cần thiết trên mỗi viên cao và thành phần tự nhiên từ thương hiệu được tin dùng nhất Châu Âu. Bạn có thể yên tâm để có một cơ thể khỏe mạnh trong khi vẫn thực hiện được kế hoạch rèn luyện thể chất cho bản thân.

XEM THÊM
OMEGA 3

OMEGA 3

Omega 3 với axit béo hỗ trợ cho tóc khỏe mạnh và tăng độ bóng. Omega 3 còn giúp duy trì làn da sáng và hồng hào. Sản phẩm được khuyến nghị sử dụng từ 1-3 viên mỗi ngày, và tốt nhất sử dụng sau khi ăn để đạt hiệu quả cao nhất.

VITAMIN E

Vitamin E đóng vai trò quan trọng để duy trì làn da mịn màng, hỗ trợ thị lực và tăng cường hệ miễn dịch. Vitamin ngăn ngừa quá trình lão hóa, đặc biệt trong quá trình vận động. Sản phẩm của Myprotein không chứa màu nhân tạo hay chất bảo quản, giúp sản phẩm đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng

Để đạt được hiệu quả cao nhất của Vitamin E, sử dụng 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn. 

MUA NGAY

KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH

5.0 2
₫450 000
5.0 1
₫339 000
5.0 1
₫428 000
Trở lại đầu trang