• Không chứa gluten

  Không chứa gluten

 • Ăn Chay

  Ăn Chay

 • Thuần Chay

  Thuần Chay

Creatine Ethyl Ester HCL

Hương Vị
Đóng gói
Khối Lượng

Giảm 25% cho toàn bộ sản phẩm | Nhập mã: SUCMANH

Giảm giá 25% cho toàn bộ sản phẩm khi nhập mã SUCMANH tại giỏ hàng
MUA NGAY
₫541 000

Live Chat

thời gian kết nối trung bình 25 giây

Tổng quan về Sản phẩm

Creatine Ethyl Ester là gì?

Creatine Ethyl Ester (CEE) mà một sản phẩm được cải tiến của sản phẩm bổ sung thông dụng Creatine Monohydrate. Khi Creatine Monohydrate được gắn với một chuối este, chúng sẽ dễ dàng được cơ thể hấp thụ hơn khi được kết hợp với những nguồn dinh dưỡng khác.

Lợi ích của Creatine Ethyl Ester

CEE giúp cung cấp nhanh một lượng ATP cho sự hoạt động của cơ bắp, đây là chất giúp cải thiện khối lượng cơ bắp, sức mạnh và năng lượng. Sử dụng một cách dễ dàng và mang lại hiệu quả tuyệt vời, Creatine Ethyl Ester được khuyến nghị cho bất kì ai muốn cải thiện khả năng thể chất cũng như khả năng tập luyện thể thao mà không hề gây bất kì tác dụng phụ nào.

Creatine Ethyl Ester là một thực phẩm bổ sung tiên tiến, chứa Creatine Monohydrate cơ bản và được tăng cường công dụng của chúng với các chuối este đính kèm. Những chuỗi este này giúp chúng dễ được hấp thụ hơn đồng thời dễ được các tế bào hấp thu nhanh chóng. Một số lợi ích của CEE so với các dạng truyền thống của Creatine có liên quan đến thực tế là cần phải có liều nhỏ hơn để có được hiệu quả tương tự, trong khi giai đoạn bùng nổ và nạp trước được loại bỏ.

Nếu bạn không thích vị bột Creatine Ethyl Ester, tại sao không thử viên  CEE của chúng tôi?

Creatine Ethyl Ester phù hợp cho ai?

CEE là sự lựa chọn hoàn hảo cho các vận động viên, những người muốn tăng sức mạnh, năng lượng và khối lượng cơ bắp. Đây là sựa lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang bị chướng bụng hoặc khó chịu với cá loại creatine khác.

Khi nào nên sử dụng Creatine Ethyl Ester?

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Creatine Ethyl Ester khoảng 1 giờ trước khi tập luyện. Những ngày không tập vạn vẫn sử dụng cùng một khung thời gian với những ngày tập. Sau khi sử dụng được 4-6 tuần, bạn nên ngừng sử dụng 1-2 tuần và lại lặp lại vòng tuần hoàn đó thêm lần nữa.

Sự lựa chọn chế độ ăn của khác hàng đóng vai trò cực kì quan trọng đối với chúng tôi. Mặc dù sản phẩm được thiết kế và sản xuất phù hợp cho cả người ăn chay, tuy nhiên xin lưu ý rằng sản phẩm được sản xuất cùng dây chuyền sản xuất sữa bột, mặc dù với xác suất rất thấp nhưng khả năng nhiễm chéo sản phẩm vẫn có thể xảy ra.

Xin lưu ý sằn nhãn sản phẩm về cơ bản được cung cấp bằng tiếng Anh, tùy thuộc vào các cơ sở sản phẩm ử các nước khác nhau, nhãn hàng cũng có thể được cung cấp bằng tiếng Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Thủy Điển và Phần Lan.

Lợi ích Chính

 • Dễ dàng được hấp thụ nhờ có Ethyl Ester
 • Giúp bạn tích trữ được nhiều ATP hơn
 • Giúp tăng trưởng trọng lượng và cao lớn hơn.

Khuyến nghị Sử dụng:

Cho 3g sản phẩm vào nước, lắc đều và thưởng thức. Sử dụng 1 tiếng trước khi tập luyện. Trong những ngày không tập, bạn vẫn dùng cùng sản phẩm bình thường trong cùng khung thời gian như những ngày tập. Sau 4-6 tuần sử dụng, bạn nên ngưng 1-2 tuần sau đó lại lặp lại chu kì trên.

Chú ý: Chúng tôi khuyến cáo rằng tất cả khẩu phần cần được cân đo bằng một thiết bị cân đo chính xác. Mặc dù chúng tôi đã cung cấp cho bạn một muỗng đong kèm theo nhưng mức độ chính xác chỉ mang tính chất tương đối, không thể thay thế được cho một thiết vị cân đo tiêu chuẩn.

Không sử dụng quá liều lượng được khuyến nghị. Đây là sản phẩm bổ sung và không thích hợp để thay thế hoàn toàn một chế độ ăn đa dạng cùng một lối sống lành mạnh. Bảo quản nơi khô ráo, ngoài tầm với của trẻ nhỏ.

Thành phần

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền khép kín sản xuất Sữa, Đậu nành, trứng và Gluten cùng các chế phẩm của chúng.

Không hương vị: Creatine Ethyl Ester HCL (100%)

Thông tin Dinh dưỡng

Định lượng khẩu phần - 1/2 muỗng cà phê (3g)

Số lượng khẩu phần mỗi túi - 83 (250g), 166 (500g), 333 (1kg)

Thông tin dinh dưỡng

  Mỗi khẩu phần
Creatine Ethyl Ester HCL     3 g

 

Thông tin dựa trên thành phần dinh dưỡng của dòng sản phẩm không hương vị, nếu lựa chọn dòng sản phẩm có hương vị khác, giá trị dinh dưỡng có thể thay đổi.

Phản hồi khách hàng

Hiện tại cái đó chưa được xem xét.

Creatine Ethyl Ester HCL

Lựa chọn hình ảnh

Creatine Ethyl Ester HCL
Trở lại đầu trang